Tải sách PDF –  Mỗi món bánh truyền thống tượng trưng cho nét văn hóa ẩm thực của một đất nước, mang nét đặc trưng riêng của từng vùng miền. Mỗi sản phẩm là tinh hoa nghệ thuật, là nơi gửi gắm tâm hồn người Việt vào món ăn Việt, đặc biệt khi nó là món …

Quyển sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội viết bởi Tác giả Nguyễn Hồ Tiếu AnhHồ Đắc Thiếu Anh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 157.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội

✅ Tiêu đề Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội
✅ Tác giả Nguyễn Hồ Tiếu AnhHồ Đắc Thiếu Anh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội .pdf

Tải ebook Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội pdf

Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội

Bạn có thể tải sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội

Mỗi món bánh truyền thống tượng trưng cho nét văn hóa ẩm thực của một đất nước, mang nét đặc trưng riêng của từng vùng miền. Mỗi sản phẩm là tinh hoa nghệ thuật, là nơi gửi gắm tâm hồn người Việt vào món ăn Việt, đặc biệt khi nó là món ăn mang tính lễ nghi trong các dịp lễ tết, giỗ kỵ, cưới xin.

Các loại bánh bắt nguồn từ cung đình Huế đi vào nhân gian vốn đã mang hương vị đặc sắc  – lấy sự tinh khiết làm đầu; ví như bánh trái cây rực rỡ mà ngọt thanh, bánh bó mứt thập cẩm thơm hương từng loại nguyên liệu, bánh phu thê với bột bánh trong suốt cùng sợi dừa giòn sựt quyện nhân đậu xanh béo bùi, còn có bánh hạt sen thanh mát ngậm vào là tan trong miệng.

Xuôi vào Nam lại bắt gặp những món ăn dân dã thơm ngon, đậm đà hương sắc Nam Bộ, chẳng hạn như bánh thuẫn hấp xốp mềm, bánh bò rễ tre chan nước cốt dừa béo ngậy, bánh xôi vị đậm đà hương mật mía…

Ngược về phương Bắc, lại không thể quên bánh cốm Hà thành thoảng nhẹ hương thu, bánh chè lam mộc mạc vị đậu phụng béo bùi, bánh gai thơm thảo giấu mình trong lớp lá chuối khô, bánh khảo mềm dịu trắng tinh, bánh gio ngai ngái vôi nồng…

Kho tàng bánh Việt ngày càng phong phú và đa dạng, khiến bức tranh văn hóa ẩm thực nước nhà có thêm nhiều sản phẩm, nhiều hương sắc đặc trưng làm du khách nước ngoài mỗi lần ghé lại đều lưu luyến không rời.

Hy vọng Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội không những giúp lan tỏa được phần nào nét đẹp truyền thống trong đời sống hiện đại để con cháu sau này biết đến các món bánh của ông bà ngày xưa; mà còn góp phần quảng bá nét văn hóa tinh túy của bánh Việt với bạn bè quốc tế.

Mua sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội hiện được bán với giá tham khảo 157.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội PDF

Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội Tác giả Nguyễn Hồ Tiếu AnhHồ Đắc Thiếu Anh PDF

Tải sách Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội ebook MOBI

Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội EPUB

Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội full

Bánh Việt Truyền Thống Mùa Lễ Hội đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *