Tải sách PDF –  “Bí kíp thả THÍNH” – cuốn sách nhất định phải có của hội teen từ F.A cho đến “có gấu”, từ đang crush một ai đó hay đang tìm “đối tượng mục tiêu của riêng mình”.

Quyển sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”)

✅ Tiêu đề Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Định dạng file Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) .pdf

Tải ebook Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) pdf

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh "Thần Thả Thính")

Bạn có thể tải sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”)

Cuốn sách dành cho Những trái tim đang lớn

Làm thế nào để “sống sót” và “hội nhập” với dòng “thính” không ngừng chuyển động khi các “thợ câu” thả mồi quăng lưới khắp nơi? Quan trọng hơn, tuổi học trò sẽ qua rất nhanh và sở hữu cuốn sách này sẽ giúp bạn lưu giữ những ký ức thú vị về một trong những “từ khóa teen” hot nhất thế hệ chúng mình!

Nhập môn cùng menu thính

Không tự dưng mà “thính” trở thành trào lưu và “hot” rần rần trong giới trẻ. Ngoài có công dụng “cầm cưa”, “thính” còn là “gia vị” teen ngày nay dùng để điểm tô cho cuộc sống của mình thêm “mặn mà”. Menu “thính” bốn mùa này là một phần của quyển sách, dành riêng cho các “câu thủ” ở level nhập môn, để lên kế hoạch “tác chiến” chính xác vào từng thời điểm trong năm và giúp bạn giành chắc thắng lợi! Đây cũng là quyển “vở bài tập” để teen “luyện” kỹ năng “thả thính” và nâng cao trình độ hài hước của mình. 

Không chỉ tổng hợp một loạt các câu thính “đặc sản” và nổi bật của cộng đồng mạng, cuốn cẩm nang còn điểm danh những câu chuyện về thính chưa từng được kể của các gương mặt “hót hòn họt” trong giới showbiz. Để “khui” bí mật thả thính của các sao trong showbiz, bạn nhất định không thể bỏ qua quyển sách này!

Công thức chế biến thính

Thế nhưng nếu chỉ “thả thính” đơn thuần, bạn không thể “thắng” được trái tim của một ai đó. Chính vì thế, những bí kíp để “đốn tim” toàn diện cũng sẽ được “lên sóng”. Từ chuyện đối phó như thế nào với “rổ” thính ngoài ý muốn đến “đọc” vị những “tay câu” thả thính đại trà đều sẽ cho bạn những tip để mạnh mẽ lướt ngon ơ qua “cơn bão” thính. 

Cẩm nang cầm cưa một ai đó cũng được chuẩn bị chi tiết trong cuốn sách này, cho bạn những gợi ý để có thể chinh phục trái tin của người mà bạn yêu quý. Sẵn sàng chưa nào!

Tốt nghiệp: “Thả thính” như một vị thần

Đặc biệt, phụ kiện đính kèm lần này sẽ là cuốn truyện tranh mini siêu hấp dẫn của họa sĩ đình đám Châu Chặt Chém (tác giả bộ truyện Bad Luck gây sốt mạng xã hội thời gian qua). Hứa hẹn sẽ khiến bạn cười “bung nóc” và nâng cao trình độ “thả thính” của mình thành “thần”.

“Thả thính” về cuốn sách “gối đầu giường” dành cho teen như thế liệu đã đủ để bạn háo hức? “Bí kíp thả THÍNH” – cuốn sách nhất định phải có của hội teen từ F.A cho đến “có gấu”, từ đang crush một ai đó hay đang tìm “đối tượng mục tiêu của riêng mình”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) PDF

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) ebook MOBI

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) EPUB

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) full

Bí Kíp Thả Thính (Tặng Kèm Truyện Tranh “Thần Thả Thính”) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *