Tải sách PDF –  Từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của cả thế giới. Người ta trò chuyện bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh, viết và đọc sách bằng tiếng Anh. Nhờ thứ ngôn ngữ này mà mọi người từ khắp các vùng miền trên thế giới có thể hiểu …

Quyển sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh viết bởi Tác giả Claire Selby với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

✅ Tiêu đề Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh
✅ Tác giả Claire Selby
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Ngày phát hành Quảng Văn
✅ Định dạng file Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh .pdf

Tải ebook Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh pdf

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh

Từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của cả thế giới. Người ta trò chuyện bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh, viết và đọc sách bằng tiếng Anh. Nhờ thứ ngôn ngữ này mà mọi người từ khắp các vùng miền trên thế giới có thể hiểu nhau, xã hội được kết nối một cách sâu sắc nhất. Chưa bao giờ việc học tiếng Anh lại cần thiết như lúc này. Vậy tại sao không mang đến cho trẻ nhỏ – những mầm non tương lai – cơ hội giao tiếp với cả thế giới?

“Bí quyết giúp con giỏi tiếng Anh” là lời giải đáp cho những câu hỏi mà mọi phụ huynh đều trăn trở trong quá trình cùng con học tiếng Anh: Why – Tại sao lại là tiếng Anh; When – Khi nào thì con bạn nên bắt đầu học tiếng Anh; How – Làm thế nào để trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất; What – Bạn nên kì vọng con học được những gì ở mỗi độ tuổi; Who – Ai là người nên giúp con bạn học tiếng Anh? 

Kết cấu cuốn sách gồm 8 phần, 5 phần đầu để giải quyết 5 câu hỏi cơ bản trên, những phần còn lại là lời gợi ý về cách các bậc cha mẹ có thể giúp trẻ học tiếng Anh. Những chia sẻ của tác giả Claire Selby – nhà sáng lập tổ chức giáo dục Yellow House chuyên sâu trong việc cung cấp sách, tài liệu và chương trình học tiếng Anh cho trẻ, sẽ khiến không chỉ các bậc cha mẹ mà ngay cả các chuyên gia kinh ngạc. Một điều thú vị của cuốn sách là cha mẹ có thể đọc từ đầu, hoặc đọc từ bất cứ phần nào mình quan tâm nhất.

Kết thúc cuốn sách, tác giả Claire Selby nhắn nhủ tới các bậc cha mẹ “Bây giờ các bạn có thể thôi lo lắng và hãy bước những bước đầu tiên cùng con bạn vào một cuộc đời tiếp cận dễ dàng với tiếng Anh” vì “ngày nay, tiếng Anh là một trong những món quà giáo dục quan trọng nhất mà bạn có thể trao cho một đứa trẻ”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh hiện được bán với giá tham khảo 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh PDF

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh Tác giả Claire Selby PDF

Tải sách Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh ebook MOBI

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh EPUB

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh full

Bí Quyết Giúp Con Giỏi Tiếng Anh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *