Tải sách PDF –  Cuốn sách là tập hợp những bài viết về “Sức khỏe và Đời sống” được Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc tuyển chọn, biên soạn lại nhằm giúp người cao tuổi có một nếp sống mạnh khỏe hơn, an lạc hơn… Để có được một tuổi già hạnh phúc thì “Biết ơn …

Quyển sách Biết Ơn Mình viết bởi Tác giả Đỗ Hồng Ngọc với chủ đề Truyện ngắn – Tản văn và được bán với giá 80.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Biết Ơn Mình

✅ Tiêu đề Biết Ơn Mình
✅ Tác giả Đỗ Hồng Ngọc
✅ Chủ đề Truyện ngắn – Tản văn
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Biết Ơn Mình .pdf

Tải ebook Biết Ơn Mình pdf

Biết Ơn Mình

Bạn có thể tải sách Biết Ơn Mình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Biết Ơn Mình

Cuốn sách là tập hợp những bài viết về “Sức khỏe và Đời sống” được Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc tuyển chọn, biên soạn lại nhằm giúp người cao tuổi có một nếp sống mạnh khỏe hơn, an lạc hơn… Để có được một tuổi già hạnh phúc thì “Biết ơn mình” thực sự là một giai đoạn cần thiết.

“Xây dựng hình ảnh về chính mình (self-image) rất quan trọng, nếu đó là một hình ảnh tích cực nó sẽ giúp cho mình tự tin hơn và từ đó ảnh hưởng đến “môi trường” xung quanh; còn nếu là một hình ảnh tiêu cực thì sẽ rất không hay.

Có món đồ dùng nào mà xài vĩnh viễn đâu, ngay cả những máy móc tinh xảo được làm bằng những thứ kim loại tốt nhất. Gần đây thấy trên báo quảng cáo một cái tủ lạnh cũ của Thụy Sĩ đã được xài đến 20 năm mà vẫn còn chạy tốt. Như vây nhiều người trong chúng ta có thể vỗ ngực nói rằng mình đã “xài” đến sáu bảy chục năm mà hãy còn ngon đó chứ! Vây ta phải biết ơn mình nhiều hơn.”

      (BS. Đỗ Hồng Ngọc)

Khi 20 tuổi người ta băn khoăn lo lắng không biết người khác nghĩ gì về mình. Đến 40 thì ai nghĩ gì mặc họ. Đến 60 mới biết chả có ai nghĩ gì về mình cả! Tóm lại, chấp nhận mình là mình và từ bi với mình một chút. Có lẽ như vậy hay hơn!

   (Trích Một chút lan man)

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nguyên tắc là đừng tự đòi hỏi mình phải luôn hoàn hảo, phải luôn luôn đúng! Cũng đừng bao giờ so sánh mình với người khác. Con vịt là con vịt mà con gà là… con gà. Con gà mà dại dột so với con vịt thì sẽ chìm nghỉm trong nước! Lục súc tranh công không thể nào vui được! Một khi đã so sánh thì dù hơn, dù kém, dù ngang bằng cũng đều khổ!

     (Trích Xả Stress)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Biết Ơn Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Biết Ơn Mình hiện được bán với giá tham khảo 80.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Ơn Mình PDF

Biết Ơn Mình Tác giả Đỗ Hồng Ngọc PDF

Tải sách Biết Ơn Mình ebook MOBI

Biết Ơn Mình EPUB

Biết Ơn Mình full

Biết Ơn Mình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *