Tải sách PDF –  BÌNH TĨNH RÈN CON – CHIẾN LƯỢC LÀM CHA MẸ BÌNH TĨNH HƠN, THƯ THÁI HƠN, HẠNH PHÚC HƠN với các chiến thuật áp dụng “kỷ luật mềm không nước mắt”

Quyển sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành viết bởi Tác giả Noel Janis-Norton với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành

✅ Tiêu đề Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành
✅ Tác giả Noel Janis-Norton
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành .pdf

Tải ebook Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành pdf

Bình Tĩnh Rèn Con - Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành

Bạn có thể tải sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành

BÌNH TĨNH RÈN CON – CHIẾN LƯỢC LÀM CHA MẸ BÌNH TĨNH HƠN, THƯ THÁI HƠN, HẠNH PHÚC HƠN với các chiến thuật áp dụng “kỷ luật mềm không nước mắt”:

– Khen-ngợi-mô-tả-cụ-thể

– Lắng-nghe-thấu-đáo

– Chuẩn-bị-cho-thành-công

– Suy-nghĩ-thấu-đáo

– Không-bao-giờ-yêu-cầu-đến-lần-thứ-hai

– Kiên trì và nhất quán

Bạn có thể thay đổi cả những khía cạnh gây nản lòng nhất của việc làm cha mẹ, cải thiện vấn đề hành vi của “những thiên thần nổi loạn” để đạt được sự hợp tác tổi đa của trẻ trong mọi phương diện từ ăn uống, việc nhà, thời lượng trước màn hình công nghệ, điện tử, học hành, mối quan hệ giữa các anh chị em ruột… từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!

Với những chiến lược cốt lõi, tác giả giúp các bậc làm cha mẹ nhận diện rõ điều khiến việc làm cha mẹ thời nay trở nên căng thẳng, “xì-trét” cũng như giải pháp có thể áp dụng để giải quyết các vấn đề gây “bùng nổ” đó.

Ở cuốn sách này, tác giả tập trung làm rõ mối quan hệ tương hỗ giữa gia đình và nhà trường, cũng như vai trò của từng đối tượng là cha mẹ, học sinh và giáo viên trong hoạt động giáo dục, đồng thời chỉ ra nguyên do, ý nghĩa cũng như vai trò của cha mẹ tại sao lại cần phải đảm trách, sát sao với việc học của con em mình, các giải pháp để cải thiện lối sống và thói quen đối với việc học.

Tác giả nêu ra những sự khác biệt của các cậu bé cả về mặt sinh lý học lẫn cách nuôi dưỡng, và các bố mẹ muốn cuộc sống với cậu con trai của mình khác biệt ra sau, từ đó đưa ra những chiến lược với các bước hướng dẫn cụ thể, hiệu quả.

Trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay, nhiều gia đang đang phải vật lộn với những vấn đề cực đoan hoặc không điển hình đến từ việc sử dụng thiết bị công nghệ, điện tử trong gia đình của các thành viên, từ cha mẹ đến con cái. Thấu hiểu và chia sẻ với gánh nặng và sự đau đầu của các cha mẹ, tác giả đã nêu ra bốn vấn đề, cũng như tác động tiêu cực của việc sử dụng thiết bị điện tử, nguyên nhân tại sao thiết bị điện tử lại gây nghiện với trẻ tuổi teen và tuổi tiền dậy thì, thậm chí cả trẻ nhỏ đến như vậy, đồng thời vạch ra một chiến lược giúp các bậc cha mẹ cần trở lại nắm quyền kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ trong gia đình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành hiện được bán với giá tham khảo 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành PDF

Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành Tác giả Noel Janis-Norton PDF

Tải sách Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành ebook MOBI

Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành EPUB

Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành full

Bình Tĩnh Rèn Con – Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *