Tải sách PDF –  Blossom in Home – “Nhà là nơi những sắc hoa ngập tràn” đúng như tựa đề được đặt, cuốn sách về hoa và những cách cắm hoa đầy sáng tạo do tác giả Bảo Nam chia sẻ, bạn sẽ vừa thú vị với những ý tưởng bất ngờ từ những loài hoa và vật dụng …

Quyển sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” viết bởi Tác giả Bảo Nam với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn”

✅ Tiêu đề Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn”
✅ Tác giả Bảo Nam
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” .pdf

Tải ebook Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” pdf

Blossom In Home - “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn”

Bạn có thể tải sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn”

Blossom in Home – “Nhà là nơi những sắc hoa ngập tràn” đúng như tựa đề được đặt, cuốn sách về hoa và những cách cắm hoa đầy sáng tạo do tác giả Bảo Nam chia sẻ, bạn sẽ vừa thú vị với những ý tưởng bất ngờ từ những loài hoa và vật dụng trang trí gần gũi giản đơn nhất, vừa có thể ứng dụng nghệ thuật đã được “công thức hóa” một cách gần gũi, cực kỳ dễ dàng để thao tác. 

Thiên nhiên tươi đẹp kỳ vĩ luôn cho chúng ta rất nhiều những sự lựa chọn để những góc nhỏ trong nhà không bao giờ trở nên buồn tẻ, dù chỉ bằng một cành lá chanh từ cây nhỏ ngoài balcon hay những bông tỉ muội nhỏ xíu của cô gánh hàng hoa ven đường. Và bởi vì cắm hoa là một nghệ thuật đầy đam mê và sáng tạo, nên những “công thức” trong Blossom in Home không giống như những phép toán chỉ có một đáp án, mà đó là những chỉ dẫn mang kiến thức căn bản để người thực hành có thể dựa vào đó tạo nên một thành phẩm xinh đẹp nhất mang cá tính riêng của mình.

Là một trong những nghệ nhân hoa thế hệ trẻ đầu tiên tại Việt Nam – tác giả Bảo Nam cũng gửi gắm rất nhiều kiến thức và bí quyết mà phải qua trải nghiệm lâu năm mới có được. Đó là những cách chăm sóc hoa tươi lâu mà không phải ai cũng biết, đó là những cách chọn bình phù hợp với từng loại hoa hay từng ý tưởng chủ đề, cách phối hợp màu sắc hoa lá thật hài hòa… Với những chia sẻ thân tình đó, dù có là một bà nội trợ yêu hoa đơn thuần, hay một chàng say mê cái đẹp khao khát khám phá Nghệ thuật Hoa – một lĩnh vực lâu đời luôn được biết đến như nền tảng của rất nhiều ý tưởng sáng tạo trên Trái Đất, bạn cũng có thể trở thành “nghệ nhân” của chính gia đình mình với những tác phẩm tuyệt đẹp.

Blossom in Home là bước khởi đầu của I Love Home với vị thế là một thương hiệu xuất bản sách Home Decor tiếng Việt chuyên nghiệp và truyền cảm hứng đầu tiên tại Việt Nam. Với ấn phẩm này, tác giả Bảo Nam cũng như những người cộng sự I Love Home mong muốn có thể truyền được cảm hứng yêu thiên nhiên cây cỏ nói riêng và niềm vui chăm sóc nhà cửa nói chung, để mỗi ngôi nhà đều trở nên đẹp đẽ và luôn ngập tràn những sắc hoa tươi màu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” PDF

Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” Tác giả Bảo Nam PDF

Tải sách Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” ebook MOBI

Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” EPUB

Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” full

Blossom In Home – “Nhà Là Nơi Những Sắc Hoa Ngập Tràn” đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *