Tải sách PDF –  Đã có lần, tác giả người Canada này trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không biết người đọc có thể hiểu gì từ những cuốn sách của mình!” Từ kỹ năng có được của một nhà báo xuất sắc, Malcolm Gladwell đã trở thành một trong những tác giả …

Quyển sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) viết bởi Tác giả Malcolm Gladwell với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 777.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn)

✅ Tiêu đề Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn)
✅ Tác giả Malcolm Gladwell
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) .pdf

Tải ebook Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) pdf

Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn)

Đã có lần, tác giả người Canada này trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không biết người đọc có thể hiểu gì từ những cuốn sách của mình!”

Từ kỹ năng có được của một nhà báo xuất sắc, Malcolm Gladwell đã trở thành một trong những tác giả hàng đầu về đề tài khoa học xã hội với 6 cuốn sách best-seller được Tạp chí Times bình chọn. Vã cũng từng có cảnh báo được đưa ra rằng nội dung những cuốn sách của ông có thể khiến người đọc bị sốc.

Alpha Books trân trọng tới quý độc giả 6 cuốn sách đã làm nên tên tuổi của Malcolm Gladwell:

Thông tin sản phẩm:

1. Điểm Bùng Phát – The Tipping Point

Trong cuốn sách đầu tay này của mình, Malcolm Gladwell đã giúp độc giả khám phá và khai mở những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng điểm bùng phát. Điểm bùng phát – một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một sự việc đạt ngưỡng nhất định, nó sẽ lan ra như ngọn lửa hoang dã. Giống như chỉ cần 1 người ốm cũng có thể khởi phát cả dịch cúm phức tạp, khó kiểm soát. Ông cũng đã nói về Luật của Số ít, trong đó nêu rõ rằng một vài nhóm người chọn lọc thúc đẩy ý tưởng tệ nạn và xu hướng nhất thời bằng mạng xã hội.

Với những người kinh doanh, Điểm bùng phát sẽ làm thay đổi hoàn toàn nhận thức về việc tiêu thụ các sản phẩm và phổ biến các ý tưởng. 

2. Trong Chớp Mắt – Blink

Chúng ta đều được khuyên là nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động, nhưng Malcolm Gladwell lại nêu lên quan điểm ngược lại trong cuốn sách này. Ông đưa ra khá nhiều thí nghiệm và dẫn chứng để khẳng định quan điểm đưa ra quyết định trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. “Con người thực hiện các phán xét chia-theo-giây mọi lúc.”

Gladwell tập trung làm rõ “lát cắt mỏng”, một quá trình tâm lý trong đó chúng ta liên tục đọc tính cách của mọi người trong vài giây khi nhìn thấy họ. Chẳng hạn như: Chúng ta suy luận xem ai đó là đồng tính khi liếc nhìn khuôn mặt của họ; Chúng ta nghĩ rằng cô gái kia lăng nhăng chỉ vì cô ấy có hình xăm…

Cuốn sách sẽ giúp người đọc trả lời các câu hỏi:

– Vì sao một số người luôn đưa ra được quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại nhầm lẫn quẩn quanh.

– Vì sao một số người hành động theo bản năng và chiến thắng, một số người khác lại luôn sa vào hàng loạt sai lầm.

– Vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ cho người khác.

3. Chú Chó Nhìn Thấy Gì – What The Dog Saw

Xuất bản lần đầu năm 2009, cuốn sách là tập hợp những bài viết được Malcolm Gladwell tâm đắc nhất trên tờ báo The New Yorker. Những bài viết đều xoay quanh chủ đề: Những gì tất cả mọi người nhìn thấy thì đều bình thường. Những điều kỳ lạ, ẩn giấu bên trong cuộc sống mới thật sự là đặc sắc.

Những cuộc khám phá của Gladwell sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những hiện tượng xung quanh, từ đó bồi đắp thêm kinh nghiệm sống cho bản thân, từ việc:

– Mù tạt giờ đây xuất hiện với cả tá chủng loại. Vì đâu mà ketchup vẫn nguyên xi y chang?

– Những điều về sức khỏe phụ nữ mà cha đẻ của thuốc ngừa thai không hề biết.

– Cuộc sống của một người có đáng bị hủy hoại chỉ vì lời buộc tội đạo văn.

4. Những Kẻ Xuất Chúng – Outliers 

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện có duyên, Malcolm Gladwell đã viện dẫn nhiều câu chuyện thú vị về nhiều vấn đề:

Thành công không chỉ là tài năng, mà có cả nỗ lực. Ông đã đề cập đến quy tắc 10.000 giờ – khoảng thời gian luyện tập có chủ đích cần thiết để trở thành một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Chỉ IQ là không đủ. Trí thông minh thô không đảm bảo cho bạn thành công. Bạn cần có cơ hội để thành công. Gladwell đã sử dụng Bill Gates làm dẫn chứng khi người sáng lập Microsoft là một cậu bé lớn lên ở Seattle, cậu đã truy cập vào các máy tính mà hầu như không có thiếu niên khác nào vào năm 1968 có thể làm được. Điều này đã giúp Bill vượt trội hơn những người khác. 

Người giàu càng giàu hơn và người nghèo càng nghèo hơn – Lợi thế tích lũy. Gladwell cũng đã thảo luận về “hiệu ứng Matthew”: “Những ai được ban cho nhiều hơn, họ sẽ có rất nhiều. Những ai không có gì, ngay cả những thứ họ đang có cũng sẽ bị lấy đi.”

Và còn rất nhiều điều bí ẩn về xã hội đang chờ bạn khai phá. 

5. David và Goliath – David and Goliath

Malcolm Gladwell đã bắt đầu cuốn sách bằng cách kể lại câu chuyện về cuộc chiến giữa chàng chăn cừu nhỏ bé David chiến thắng gã khổng lồ Goliath, chỉ với chiếc ná thun và 1 cây gậy. 

David và Goliath sẽ dẫn lối bạn đọc đến với những quan điểm mới lạ về những bất lợi trong cuộc sống. Chẳng hạn như:

Tốt hơn là trở thành con cá lớn trong cái ao nhỏ. Tác giả thảo luận về “thiếu thốn tương đối”, khẳng định việc đến trường Ivy League hoặc công ty uy tín có thể gây cảm trở việc đạt được mục tiêu cho những người thành công bởi họ ít có khả năng thành công trong cuộc cạnh tranh của Harvard hoặc Gold Sachs.

Khó khăn là một điều đáng mơ ước. Richard Branson, Charles Schwab và Ted Turner đều có điểm gì chung? Ngoài việc là những người đàn ông da trắng giàu có, họ đều mắc chứng khó đọc. Đây có thể là một lợi thế . “Chứng khó đọc, trong trường hợp tốt nhất, bắt buộc bạn phát triển các kỹ năng không hoạt động. Điều này đã giúp Branson dẫn dắt Virgin thành thương hiệu tuyệt vời. 

6. Đọc Vị Người Lạ – Talking to Strangers

Đọc vị người lạ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, một hành trình đầy thử thách và đa chiều xuyên qua lịch sử, tâm lí và các vụ xì căng đan mà ta từng gặp trên báo chí. Trong đó, Malcolm Gladwell xem xét lại vụ lừa đảo thế kỉ của Bernie Madoff, phiên toà của Amanda Knox, cuộc tự tử của Sylvia Plath, bê bối lạm dụng tình dục trẻ em của Jerry Sandusky ở Đại học Penn State, và cái chết của Sandra Bland – để từ đó ném thẳng những hiểu biết của chúng ta đối với những câu chuyện này và cả những câu chuyện khác vào vòng xoáy ngờ vực. 

Tại sao tương tác của chúng ta với những người xa lạ lại thường đi chệch hướng? 

Làm thế nào mà Fidel Castro lại có thể chơi CIA một vố đau điếng trong suốt một thế hệ? 

Tại sao Neville Chamberlain nghĩ rằng ông ta có thể tin tưởng Adolf Hitler? 

Tại sao các cuộc tấn công tình dục trong khuôn viên các trường đại học Mỹ lại có xu hướng gia tăng? 

Liệu các chương trình hài kịch tình huống có đang dạy chúng ta cách thức giao tiếp với người khác, nhưng hoá ra những điều đó lại không hẳn là đúng đắn? 

Bộ sách của Malcolm Gladwell sẽ giúp bạn:

Biết cách phát huy thế mạnh bản thân.

Đưa ra quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng.

Có cái nhìn khác biệt về thế giới xung quanh…

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 777.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) PDF

Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) Tác giả Malcolm Gladwell PDF

Tải sách Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) ebook MOBI

Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) full

Bộ Sách Malcolm Gladwell (Bộ 6 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *