Tải sách PDF –  Cái Giá Phải Trả – Năm 1978, Warren Fellows đã bị kết án tù chung thân ở Thái Lan do buôn bán và vận chuyển heroin. Cái Giá Phải Trả là câu chuyện về một cơn ác mộng không thể tưởng tượng trong một nơi mà chuột cống và gián là nguồn thực phẩm …

Quyển sách Cái Giá Phải Trả viết bởi Tác giả Warren Fellows với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cái Giá Phải Trả

✅ Tiêu đề Cái Giá Phải Trả
✅ Tác giả Warren Fellows
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Cái Giá Phải Trả .pdf

Tải ebook Cái Giá Phải Trả pdf

Cái Giá Phải Trả

Bạn có thể tải sách Cái Giá Phải Trả PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cái Giá Phải Trả

Cái Giá Phải Trả

– Năm 1978, Warren Fellows đã bị kết án tù chung thân ở Thái Lan do buôn bán và vận chuyển heroin. Cái Giá Phải Trả là câu chuyện về một cơn ác mộng không thể tưởng tượng trong một nơi mà chuột cống và gián là nguồn thực phẩm bổ dưỡng duy nhất, và nơi diễn ra hình phạt tồi tệ nhất là khun deo – phòng biệt giam, theo phong cách Thái.

Warren Fellows biết mình phạm tội, nhưng ông đã phải chịu đựng và tồn tại trong một môi trường kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng. Tác giả viết cuốn sách này không vì mục đích cầu xin sự tha thứ, cũng không phủ nhận mình là kẻ tội lỗi, nhưng đây là câu chuyện về một thử thách mà không ai muốn trải qua… Đau lòng, hấp dẫn và không thể đặt xuống là điểm nổi bật của cuốn sách này.

– “Warren Fellows thừa nhận rằng ông bị bắt là chính đáng, nhưng ngay cả một tù nhân phạm tội nặng nhất cũng thành vô tội trong hoàn cảnh này. Bức tranh mà ông miêu tả thật khủng khiếp. Nếu bạn muốn biết điều gì đã khiến Warren Fellows kinh hoàng, hãy đọc cuốn sách này”.

– James Brown, GQ

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cái Giá Phải Trả bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cái Giá Phải Trả hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cái Giá Phải Trả PDF

Cái Giá Phải Trả Tác giả Warren Fellows PDF

Tải sách Cái Giá Phải Trả ebook MOBI

Cái Giá Phải Trả EPUB

Cái Giá Phải Trả full

Cái Giá Phải Trả đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *