Tải sách PDF –  Tất tần tật những thắc mắc về tâm sinh lí các bé gái tuổi dậy thì (9-18 tuổi) đều được giải đáp trong 2 cuốn sách này. Những câu hỏi của các bé gái, đang bỡ ngỡ trước ngưỡng tuổi dậy thì, được chuyên gia trả lời vừa khoa học mà dễ …

Quyển sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 pdf

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì - Quyển 2

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2

Tất tần tật những thắc mắc về tâm sinh lí các bé gái tuổi dậy thì (9-18 tuổi) đều được giải đáp trong 2 cuốn sách này. Những câu hỏi của các bé gái, đang bỡ ngỡ trước ngưỡng tuổi dậy thì, được chuyên gia trả lời vừa khoa học mà dễ hiểu, dễ nhớ. Đây là những cuốn cẩm nang quý giá giúp các bậc phụ huynh cùng những cô gái nhỏ của mình bước vào tuổi dậy thì tươi đẹp với tâm lí sẵn sàng và thoải mái!

Trong cuốn “Cẩm nang bé gái tuổi dậy thì – 160 câu hỏi – đáp về sinh lý bạn gái tuổi dậy thì” là bản ghi chép lại những cuộc trò chuyện của con gái tác giả với chuyên gia tâm sinh lí tuổi dậy thì. Trong đó, những thắc mắc sinh lí và tâm lí của bé đều được giải đáp một cách khoa học, mà dễ nhớ, dễ hiểu. Trên chặng đường phát triển cả về tinh thần và thể chất rất quan trọng của các bé gái, đây là những kiến thức vô cùng cần thiết. Nếu cha mẹ e ngại khi nói với con về các vấn đề tế nhị, cuốn sách này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để cùng cha mẹ giúp các cô gái nhỏ của mình vượt qua giai đoạn phát triển đặc biệt trong tâm sinh lí của con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 hiện được bán với giá tham khảo 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 PDF

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 ebook MOBI

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 EPUB

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 full

Cẩm Nang Bé Gái Tuổi Dậy Thì – Quyển 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *