Tải sách PDF –  Thai giáo là hành trình cần sự đồng hành của cả bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình.Khi chào đời, em bé nào cũng mang tiềm năng thiên tài như Edison, Shakespeare, Beethoven, Picasso. Nhưng làm sao để phát triển được tiềm năng ấy? Câu trả lời là: …

Quyển sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 109.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

✅ Tiêu đề Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe .pdf

Tải ebook Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe pdf

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Mẹ Kể Con Nghe

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

Thai giáo là hành trình cần sự đồng hành của cả bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình.Khi chào đời, em bé nào cũng mang tiềm năng thiên tài như Edison, Shakespeare, Beethoven, Picasso. Nhưng làm sao để phát triển được tiềm năng ấy? Câu trả lời là: hãy tiến hành thai giáo thật khoa học.

Nhiều ông bố bà mẹ coi thai giáo là một việc phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức nhưng thực ra đơn giản vô cùng. Chỉ cần bố mẹ dành chút thời gian trước khi đi ngủ, giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc ấm áp, nghe bản nhạc êm dịu hoặc kể chuyện bằng giọng nói dịu dàng với em bé trong bụng cũng là những cách thai giáo dễ làm mà hiệu quả.Cuốn sách này tuyển chọn những câu chuyện thai giáo thú vị để giúp các bố mẹ gắn kết tình cảm, kích thích não bộ, vun đắp trái tim biết yêu thương cùng những phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Những câu chuyện sinh động, tích cực, ngập tràn niềm vui trong sách sẽ dần gợi ra cho bé những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu và cha mẹ bé sẽ được trải nghiệm hành trình mang thai đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Bằng việc yêu thương và quan tâm với em bé còn đang trong bụng mẹ, các thành viên trong gia đình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho em bé trong tương lai. Bất cứ em bé nào được yêu thương như vậy sẽ chào đời mạnh khỏe và luôn có trái tim biết yêu thương hết mực.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe hiện được bán với giá tham khảo 109.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe PDF

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe Tác giả PDF

Tải sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe ebook MOBI

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe EPUB

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe full

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *