Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Ca Tây, Công ty phát hành Bloom Books, 288 của quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Ca Tây bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF của tác giả Ca Tây

Tóm tắt Quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2020-09-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20 cm
Dịch Giả Tuyết Mai
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
KỶ LUẬT vốn là ván cờ bạn phải tự đấu với chính mình. Thắng – bạn sẽ có được “bản năng của người mạnh mẽ nhất”, đó là sự tự kiểm soát bản thân. Thua – bạn mãi sống trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống của bạn sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.

Hãy kiên trì đặt ra yêu cầu cao với bản thân, từ chối sự mê hoặc của thói tùy tiện đồng thời thiết lập cho mình những thói quen tốt trong hành vi thường ngày. Sự nỗ lực sẽ luôn được đền đáp xứng đáng nếu bạn biết cách đầu tư công sức và thời gian. Bởi một ngày nào đó trong tương lai, những gì bạn làm sẽ phản chiếu đầy đủ trên chính con người và cuộc đời của bạn.

CÀNG KỶ LUẬT, CÀNG TỰ DO – Mong rằng tại thời điểm kết thúc hành trình với cuốn sách, bạn đã là một phiên bản khác kỷ luật hơn, nhưng tự do hơn.

Một vài trích dẫn:

“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”

“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”

“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

Hình ảnh Quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Tải sách PDF và Mua Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF bản quyền ở đâu

Quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Download Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Tải sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF ebook MOBI

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF EPUB

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF full

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF đọc online

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF giá rẻ

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF giảm giá

Quyển Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *