Tải sách PDF –  Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy:Phong thủy học hiện đại chú trọng bố cục hợp lý, linh hoạt, đem đến cho con người một môi trường sống dễ chịu, gần gũi với tự nhiên và khoẻ mạnh. Hầu hết các toà kiến trúc lâu đời của Trung Quốc …

Quyển sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy viết bởi Tác giả Thương Nghĩ với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 23.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy

✅ Tiêu đề Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy
✅ Tác giả Thương Nghĩ
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy .pdf

Tải ebook Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy pdf

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy

Bạn có thể tải sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy:
Phong thủy học hiện đại chú trọng bố cục hợp lý, linh hoạt, đem đến cho con người một môi trường sống dễ chịu, gần gũi với tự nhiên và khoẻ mạnh. Hầu hết các toà kiến trúc lâu đời của Trung Quốc đều được thiết kế và xây dựng tuân theo chặt chẽ những nguyên lý phong thủy. Không gian kiến trúc đẹp đẽ, hài hoà cùng môi trường sinh thái ưu việt của nó vẫn lưu truyền mãi mãi, thu hút sự chú ý của rất nhiều nhân sĩ, trí thức trên thế giới.

Lịch sử văn minh nhân loại luôn tồn tại mối quan hệ song trùng, ngoài mối quan hệ giữa con người với xã hội, còn có mối quan hệ giữa con người với tự nhiên. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, nhân loại đã dành được những thành tựu văn minh vật chất chưa từng có. Tuy nhiên, trong xã hội công nghiệp, người ta thường không nhận thức được sự cần thiết của mối quan hệ hài hòa giữa người với môi trường tự nhiên. Đòi hỏi hưởng thụ vật chất khiến con người liên tục tuyên chiến với thiên nhiên, phá hoại môi trường sinh thái. Điều này đe doạ lớn tới sự tồn tại và phát triển của con người.

Sự phát triển của xã hội loài người không nên chỉ nhắm đến mục tiêu tăng trưởng kinh tế, mà cần phải xây dựng một môi trường hài hoà với thiên nhiên. Lý luận phong thuỷ truyền thống lâu đời của Trung Quốc đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.

Sự hưng thịnh của  phong thuỷ học hiện đại thể hiện một trào lưu tư tưởng hướng về tự nhiên. Không gian cư trú của con người không thể thoát khỏi vòng ảnh hưởng của thiên nhiên, trời đất. Cuộc sống và bản thân con người luôn chịu ảnh hưởng sâu sắc của từ trường, kinh độ, vĩ độ, phương vị,… dưới sự chỉ dẫn của phong thủy học hiện đại, con người có thể chọn lựa không gian và thời gian một cách hợp lý nhất, theo hoàn cảnh mà thay đổi, dựa vào “hình” và “thế” để tránh cái xấu đón cái tốt, làm cho con người hài hoà với tự nhiên, từ đó hưởng được sự trợ giúp hữu ích to lớn từ tự nhiên và đạt được những tiến bộ trong công việc, sự mạnh khỏe và an toàn trong cuộc sống.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Những khu vực thích hợp xây dựng nhà ở
Chương 2: Hình dạng và chất liệu
Chương 3: Ngôn ngữ của mầu sắc
Chương 4: Cửa
Chương 5: Huyền quan
Chương 6: Phòng khách
Chương 7: Phòng ngủ và phòng tân hôn
Chương 8: Phòng trẻ nhỏ
Chương 9: Phòng sách
Chương 10: Nhà bếp
Chương 11: Phòng ăn
Chương 12: Phòng vệ sinh
Chương 13: Sân thượng
Chương 14: Hoa và cây cảnh trong gia đình
Chương 15: Vật trang trí.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy hiện được bán với giá tham khảo 23.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy PDF

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy Tác giả Thương Nghĩ PDF

Tải sách Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy ebook MOBI

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy EPUB

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy full

Cát Trạch Những Kinh Điển Về Phong Thủy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *