Tải sách PDF –  Đời người giống như một ván cờ, đối thủ chính là những người những việc xung quanh chúng ta. Quân cờ thì càng ngày càng ít, còn đời người càng ngày càng ngắn, nếu bạn không biết lên kế hoạch cho tương lai, thì chắc chắn bạn là tay cờ tồi; …

Quyển sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời viết bởi Tác giả Hồ Tiến Huân với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời

✅ Tiêu đề Chìa Khóa Của Cuộc Đời
✅ Tác giả Hồ Tiến Huân
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Chìa Khóa Của Cuộc Đời .pdf

Tải ebook Chìa Khóa Của Cuộc Đời pdf

Chìa Khóa Của Cuộc Đời

Bạn có thể tải sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chìa Khóa Của Cuộc Đời

Đời người giống như một ván cờ, đối thủ chính là những người những việc xung quanh chúng ta. Quân cờ thì càng ngày càng ít, còn đời người càng ngày càng ngắn, nếu bạn không biết lên kế hoạch cho tương lai, thì chắc chắn bạn là tay cờ tồi; nếu bạn không có tham mưu, thì chắc chắn bạn là tay cờ đơn độc; nếu bạn vì thua mà muốn lật đổ bàn cờ, muốn sớm từ biệt cõi đời, thì bạn là kỳ thủ ngu ngốc nhất.

Cái điều gọi là “tạo cục diện”, chính là phải giỏi trong việc dự tính từng kế hoạch của bản thân, tức là phải suy nghĩ kỹ từng hành động mà mình thực hiện giống như kỳ thủ tính nước cờ vậy.

“Cục diện” riêng từ này đã hàm chứa trong mình nó trí tuệ của cả nhân loại. Nó chính là trí tuệ, là tinh túy về mưu lược. Quyển sách này ra đời chủ yếu muốn cùng bạn đọc suy ngẫm và rút ra cho mình những phép đối nhân xử thế phù hợp nhất trong từng hoàn cảnh, tránh đẩy bản thân vào thế bất lợi. Những câu chuyện “tạo dựng cục diện” thuộc hàng kinh điển trong cuốn sách này sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về sự phức tạp của con người, xã hội, cung cấp cho bạn những kỹ năng để biết cách sinh tồn trong xã hội này như thế nào.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời hiện được bán với giá tham khảo 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chìa Khóa Của Cuộc Đời PDF

Chìa Khóa Của Cuộc Đời Tác giả Hồ Tiến Huân PDF

Tải sách Chìa Khóa Của Cuộc Đời ebook MOBI

Chìa Khóa Của Cuộc Đời EPUB

Chìa Khóa Của Cuộc Đời full

Chìa Khóa Của Cuộc Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *