Tải sách PDF –  Tình mẹ – Một từ khơi dậy cảm giác ấm áp của sự dịu dàng, nuôi dưỡng, vỗ về và suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình cha gợi nên một hình tượng vững vàng đáng tin cậy hơn của một người bảo vệ, tin yêu; người …

Quyển sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha viết bởi Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

✅ Tiêu đề Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha
✅ Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha .pdf

Tải ebook Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha pdf

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 - Trái Tim Người Cha

Bạn có thể tải sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Tình mẹ – Một từ khơi dậy cảm giác ấm áp của sự dịu dàng, nuôi dưỡng, vỗ về và suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình cha gợi nên một hình tượng vững vàng đáng tin cậy hơn của một người bảo vệ, tin yêu; người mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho con trẻ. Tình yêu thương của cha, mặc dù cũng mạnh mẽ và chắc chắn như của mẹ, lại không phải lúc nào cũng được ghi nhận hay truyền đạt đầy đủ với những cảm xúc dạt dào như mẹ.

Những câu chuyện trong cuốn sách đều viết về tình yêu thương của người cha dành cho con, về hình ảnh người cha với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau; nhưng đều có một điểm chung là đều gây xúc động và truyền cảm hứng thật sự đến người đọc. Nhiều câu chuyện được những người cha viết lại, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy cảm xúc của những người con trai, con gái và cháu chắt, những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi.

Cuốn sách chứa đựng những điểm đặc biệt rất khó biểu đạt của tình cha dưới mọi hình thức. Chúng ta thường nghĩ rằng hình ảnh của người cha đối với con cái khó có sự gần gũi và liên kết như trong tình mẫu tử. Thế nhưng, chúng ta sẽ nhận thấy người cha cũng có thể là những người dịu dàng, nuôi dưỡng và vỗ về con. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và là người thầy dạy những bài học vĩ đại nhất trong cuộc sống.

Có thể một số câu chuyện sẽ giúp bạn hài lòng hơn với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha, một số khác sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Số khác lại có thể khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật đang được che giấu về tình yêu sâu sắc mà cha bạn không thể hiện ra.

Qua cuốn sách, chúng ta cũng khám phá ra rằng dù một số người cha không thể hiện cảm xúc của họ bằng lời nói, họ vẫn trải qua những cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt dành cho đứa con yêu thương của mình. Tình cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười. Quả thật đó là tình yêu bao la vô bờ bến và không điều kiện. Và những câu chuyện lắng đọng trong cuốn sách này sẽ truyền cảm xúc đến mỗi người chúng ta và ca ngợi thầm lặng về tâm hồn, tình cảm của người cha.  

Mua sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha hiện được bán với giá tham khảo 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha ebook MOBI

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha EPUB

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha full

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *