Tải sách PDF –  CHỮA LÀNH CẢM XÚC BẰNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC Thay đổi nguồn năng lượng để loại bỏ tư duy độc hại và thu hút giá trị tích cực trong cuộc sốngNăng lượng tiêu cực được tạo ra thông qua niềm tin, suy nghĩ, cảm giác và sự tương tác môi trường, …

Quyển sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực viết bởi Tác giả Sandra Ingerman với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 125.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực

✅ Tiêu đề Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực
✅ Tác giả Sandra Ingerman
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực .pdf

Tải ebook Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực pdf

Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực

Bạn có thể tải sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực

CHỮA LÀNH CẢM XÚC BẰNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Thay đổi nguồn năng lượng để loại bỏ tư duy độc hại và thu hút giá trị tích cực trong cuộc sống
Năng lượng tiêu cực được tạo ra thông qua niềm tin, suy nghĩ, cảm giác và sự tương tác môi trường, cuộc sống hàng ngày. Những cảm xúc như: tức giận, buồn bã, uất ức, phẫn nộ, bực tức,… hoàn toàn là những cảm xúc bình thường mà tất cả chúng ta đều gặp phải. 
Một sai lầm mà bất kì ai trong chúng ta cũng mắc phải đó là “chỉ quan tâm đến yếu tố thể chất” mà vô tình đẩy “tinh thần, cảm xúc” vào sự lãng quên. Mặc dù “tinh thần” là thứ mà ta không thể nhìn thấy, nhưng cùng với cơ thể và tâm trí, nó tạo nên toàn bộ con người. 

Bạn có tin rằng xung quanh con người luôn là một sự trao đổi năng lượng. Mỗi người chúng ta lại đóng những vai trò khác nhau trong những cuộc trao đổi này – đôi khi chúng ta là “người phát” năng lượng, đôi khi lại là “người nhận” lại năng lượng. Khi năng lượng mang tính tiêu cực, nó có thể gây hại. Có thể chúng ta không thể ngay lập tức nhận ra điều đó, nhưng những cảm giác tiêu cực có thể độc hại đối với sức khỏe của ta như các chất độc vật chất, chúng đeo bám và gây ra trầm cảm, bệnh tật và kiệt sức. 

Với cuốn sách Chữa lành cảm xúc bằng năng lượng tích cực, nhà tâm lý học Sandra Ingerman tiết lộ cho chúng ta những công cụ nhằm đối phó với sự tức giận, sợ hãi, thất vọng và đưa ra các chiến lược để xử lý những suy nghĩ, cảm xúc có hại, thu hút những giá trị tích cực vào cuộc sống. Hãy dùng những phương pháp chữa lành trong cuốn sách này để thay đổi bạn, những người khác và cả thế giới bằng một nguồn năng lượng tích cực hơn bạn nhé!

Về tác giả:
– Sandra Ingerman là Thạc sĩ Nghệ thuật, cô giảng dạy tại các hội thảo quốc tế về hành trình của các pháp sư, tiến hành chữa lành và khắc phục ô nhiễm môi trường bằng các phương pháp tâm linh.

– Cô nằm trong top 100 Người trên thế giới có ảnh hưởng về tinh thần nhất năm 2020 và là nhà trị liệu đã được cấp phép về vấn đề hôn nhân và gia đình, đồng thời là cố vấn viên chuyên nghiệp về sức khỏe tâm thần. Cô cũng là một chuyên gia được chứng nhận về những vấn đề căng thẳng sau chấn thương. 

Mua sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực hiện được bán với giá tham khảo 125.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực PDF

Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực Tác giả Sandra Ingerman PDF

Tải sách Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực ebook MOBI

Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực EPUB

Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực full

Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *