Tải sách PDF –  1. Chef – Đầu Bếp Chuyên NghiệpĐúng như nhan đề, cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm sống, chia sẻ của Hungazit và những đầu bếp danh tiếng khác đến những bạn trẻ trên hành trình hiện thực hóa khát khao. Ở “Chef – Đầu bếp chuyên …

Quyển sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Hungazit Nguyen với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 425.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Hungazit Nguyen
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Chef - Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

1. Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Đúng như nhan đề, cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm sống, chia sẻ của Hungazit và những đầu bếp danh tiếng khác đến những bạn trẻ trên hành trình hiện thực hóa khát khao. Ở “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp”, cả không gian làm việc của giới đầu bếp chuyên nghiệp được tái hiện đầy sống động. Trong những điều tưởng nhỏ nhặt như “Quy đổi công cụ đo lường”, “Nâng cấp trang thiết bị” đến những món quen thuộc là “Salad” “Snack”… độc giả hoàn toàn được thuyết phục bởi hai chữ – “chuyên nghiệp”. Hành trình từ “Trái tim của Chef” đến “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp” cũng chính là hành trình từ chữ “tâm” đến chữ “tầm”. Hành trình bất cứ ai cũng cần nỗ lực vươn tới bằng đam mê, tố chất và sự khổ công nghiêm túc. Không chỉ là một cuốn cookbook truyền cảm hứng, “Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp” mang sứ mệnh hoàn thiện tầm nhìn về nghề nghiệp vất vả nhưng cũng đầy vinh quang – nghề đầu bếp.

2. Trái Tim Của Chef

“Trái tim của Chef” không chỉ là cuốn sách trình bày công thức các món ăn xưa và nay, mà còn là một cỗ máy du hành xuyên thời gian, đưa bạn từ quá khứ tới hiện tại qua hành trình ẩm thực. Những người sinh từ năm 80 trở về trước sẽ không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại tuổi thơ thời bao cấp khốn khó với món canh dưa chua nấu tóp mỡ, tiết lợn xào giá đỗ đậu phụ.

Cuốn sách cũng là một hình ảnh mới mẻ và đầy thú vị khác của Hungazit, một đầu bếp với kỹ năng và chuyên môn tuyệt vời, ẩn chứa một tâm hồn tinh tế nhạy cảm, mộc mạc nhưng cũng rất bay bổng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 425.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Hungazit Nguyen PDF

Tải sách Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Chef – Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *