Tải sách PDF –  1. Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường”Mẹ ơi, con sợ đến trường” với 87 tình huống, 87 vấn đề rắc rối thường gặp trong cuộc sống và học tập của học sinh Tiểu học. Chắc hẳn không ít các bậc phụ huynh đau đầu về việc học hành, về sự thay đổi …

Quyển sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Lưu Xứng LiênTôn Tiếu Thu với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 138.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Lưu Xứng LiênTôn Tiếu Thu
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn)

1. Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường

“Mẹ ơi, con sợ đến trường” với 87 tình huống, 87 vấn đề rắc rối thường gặp trong cuộc sống và học tập của học sinh Tiểu học. Chắc hẳn không ít các bậc phụ huynh đau đầu về việc học hành, về sự thay đổi tính nết, về mối quan hệ của trẻ với thầy cô và bạn bè, về những tật xấu đang dần manh nha ở trẻ trong giai đoạn này. Cha mẹ cần làm gì khi: trẻ học hành qua loa, không nghiêm túc; khi trẻ sợ viết Văn, sợ học tiếng Anh, làm Toán kém… và cha mẹ nên làm thế nào khi trẻ luôn sống khép mình, không hòa đồng với các bạn, bị bạn bắt nạt…

2. Cùng Con Bước Qua Tiểu Học

Đây là chia sẻ chân thành của một người mẹ bình thường mà ưu tú. Chị dùng ngòi bút giản dị mà tinh tế của mình, hồi tưởng lại từng dấu chân trưởng thành của con trong những năm tiểu học. Ở mỗi chương, cuốn sách chia sẻ hành trình giáo dục, đồng hành cùng con của tác giả từ cuộc sống xung quanh, việc đọc sách, việc học tập, cho tới xây dựng phẩm chất, tâm lý và cách giao lưu, làm bạn với con.

Cha mẹ nào cũng yêu con. Nhưng cùng con trưởng thành, thì lại cần trí tuệ và lòng nhẫn nại, hơn nữa cần phải có một tâm thái vui tươi và rộng mở. Sự trưởng thành của trẻ là tự nhiên và đặc thù, cha mẹ cần học cách biến tình yêu sâu lắng thành sự đợi chờ nhẫn nại mà ấm áp, hạ thấp kì vọng, bước chậm lại, đồng hành cùng con bước qua những năm tiểu học không hối hận. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 138.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Lưu Xứng LiênTôn Tiếu Thu PDF

Tải sách Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Cùng Con Bước Qua Tiểu Học (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *