Tải sách PDF –  1. Dạy Con Tập BơiBơi lội là kỹ năng rất quý giá đáng để dạy trẻ. Nó không chỉ giúp trẻ được an toàn, mà nó còn là một hình thức tập luyện toàn diện có thể thực hiện suốt đời, rất thư giãn, thú vị, có tác dụng chữa bệnh và tất nhiên, …

Quyển sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 126.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học

✅ Tiêu đề Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học .pdf

Tải ebook Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học pdf

Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học

Bạn có thể tải sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học

1. Dạy Con Tập Bơi

Bơi lội là kỹ năng rất quý giá đáng để dạy trẻ. Nó không chỉ giúp trẻ được an toàn, mà nó còn là một hình thức tập luyện toàn diện có thể thực hiện suốt đời, rất thư giãn, thú vị, có tác dụng chữa bệnh và tất nhiên, rất vui vẻ. 

Dạy con tập bơi an toàn khỏe mạnh và vui vẻ là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ có thể trao cho trẻ. Được viết bởi các chuyên gia hàng đầu về dạy bơi cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ, cuốn sách hướng dẫn rất dễ áp dụng này chứa đựng các hoạt động, các quan điểm và các mẹo nhỏ giúp trẻ em ở mọi lứa tuổi tự tin trở thành những người bơi giỏi.

2. Cùng Con Bước Qua Tiểu Học

Đây là chia sẻ chân thành của một người mẹ bình thường mà ưu tú. Chị dùng ngòi bút giản dị mà tinh tế của mình, hồi tưởng lại từng dấu chân trưởng thành của con trong những năm tiểu học. Ở mỗi chương, cuốn sách chia sẻ hành trình giáo dục, đồng hành cùng con của tác giả từ cuộc sống xung quanh, việc đọc sách, việc học tập, cho tới xây dựng phẩm chất, tâm lý và cách giao lưu, làm bạn với con.

Cha mẹ nào cũng yêu con. Nhưng cùng con trưởng thành, thì lại cần trí tuệ và lòng nhẫn nại, hơn nữa cần phải có một tâm thái vui tươi và rộng mở. Sự trưởng thành của trẻ là tự nhiên và đặc thù, cha mẹ cần học cách biến tình yêu sâu lắng thành sự đợi chờ nhẫn nại mà ấm áp, hạ thấp kì vọng, bước chậm lại, đồng hành cùng con bước qua những năm tiểu học không hối hận.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học hiện được bán với giá tham khảo 126.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học PDF

Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học ebook MOBI

Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học EPUB

Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học full

Combo Dạy Con Tập Bơi + Cùng Con Bước Qua Tiểu Học đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *