Tải sách PDF –  1. Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Phát Hiện Mới Về Trẻ ThơQuan sát và nghiên cứu của tiến sĩ Maria Montessori cho thấy trẻ em 0-6 tuổi luôn khao khát được “cảm nhận” thế giới, khám phá xung quanh, thậm chí có lúc trẻ chỉ muốn được “một mình …

Quyển sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Tác giả Maria Montessori với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 198.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn)
✅ Tác giả Maria Montessori
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại Học Sư Phạm
✅ Định dạng file Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) pdf

Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn)

1. Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Phát Hiện Mới Về Trẻ Thơ

Quan sát và nghiên cứu của tiến sĩ Maria Montessori cho thấy trẻ em 0-6 tuổi luôn khao khát được “cảm nhận” thế giới, khám phá xung quanh, thậm chí có lúc trẻ chỉ muốn được “một mình với thế giới”. Chuỗi nghiên cứu cùng dẫn bà đến kết luận: nếu được tự do chọn lựa và hoạt động trong một môi trường được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với khả năng và giai đoạn phát triển, thì trẻ sẽ phát huy được tối đa tiềm năng sẵn có của mình. Vì thế, trong cuốn sách này, tác giả Maria Montessori chia sẻ cách “bày trận” để trẻ tự do học đọc, học viết, học tính, phát triển năng khiếu… một cách hiệu quả nhất.

2. Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn

“The Absorbent mind – Sức thẩm thấu của tâm hồn” hé mở nền tảng tư tưởng của phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng toàn cầu, đang được áp dụng tại hơn 5000 trường học của Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Thụy Điển… góp phần tạo ra cuộc “cách mạng giáo dục” trên thế giới. Nó được tiến sĩ Maria Montessori viết ra dựa trên kết quả quan sát tỉ mỉ và đánh giá chuyên sâu những hiện tượng giáo dục có ý nghĩa quyết định xuất hiện trong cuộc sống của trẻ từ 0-6 tuổi. Trong đó khẳng định: Trẻ có khả năng tự học hay nói cách khác “tâm hồn” trẻ có khả năng “tự thẩm thấu” kiến thức, tình cảm… Do đó không cần ai dạy trẻ, trẻ hoàn toàn có thể “tự dạy chính mình”.

Một cuốn sách đáng được đọc kỹ càng tới từng chữ, bởi vì “quan điểm” tác giả nêu ra dường như càng phát huy tác dụng trong thực tế, thậm chí hiệu quả của nó vượt xa sự mong đợi của chính tác giả.

(New York Time)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 198.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) Tác giả Maria Montessori PDF

Tải sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Phương Pháp Giáo Dục Montessori (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *