Tải sách PDF –  1. Sức Mạnh Của Ngôn Từ mang đến cho bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, cảnh ngữ giao tiếp và ví dụ mình họa cực kỳ sinh động… Tất cả sẽ giúp bạn đạt được …

Quyển sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 454.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn)

✅ Tiêu đề Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) .pdf

Tải ebook Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) pdf

Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn)

1. Sức Mạnh Của Ngôn Từ mang đến cho bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, cảnh ngữ giao tiếp và ví dụ mình họa cực kỳ sinh động… Tất cả sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống, đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác. Quyển sách được chia làm 3 phần gồm 20 chương với hàng trăm gợi ý, tình huống và các ví dụ thực tế:

– Sức mạnh ngôn từ trong công việc

– Sức mạnh ngôn từ trong quan hệ khách hàng – nhà cung cấp

– Sức mạnh ngôn từ trong giao tiếp xã hội

2. Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng: Mỗi một con người khẳng định giá trị của mình trong xã hội phụ thuộc phần lớn vào các mối quan hệ trong đời mình. Đó là quan hệ của bạn với gia đình và những người thân, là quan hệ của bạn với người hôn phối, là quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè… Nói một cách khác, bạn chỉ nhận ra được vai trò, vị trí của mình trong mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và với cuộc đời. Do đó, Sức Mạnh của Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn khả năng rũ bỏ những thói quen xưa cũ, tiêu cực; khiến bạn thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và cư xử với những người xung quanh một cách tốt đẹp hơn. Không những vậy, cuốn sách còn giúp bạn nhìn sâu vào bản chất của chính mình, ý nghĩa cũng như mục tiêu cuộc sống của chính bản thân để từ đó có cách nhìn nhận và thay đổi cho phù hợp. Cuốn sách gồm những nội dung: Sự yên tĩnh và im lắng, Vượt lên trên căn bệnh hay suy tư của bạn, Bãn ngã, Phút giây hiện tại, Bản chất chân thật của bạn, Chấp nhận và xuôi thuận, Thiên Nhiên, Quan hệ giữa người với người, Cái chết và sự sống bất diệt, Khổ đau và giải thoát.

3. Sức Mạnh Của Hiện Tại: Nếu bạn đang có những khó khăn trong đời sống cá nhân, hay đời sống vợ chồng; cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó, xây dựng lại mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thậm chí quyển sách còn có khả năng giúp bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và xa hơn nữa, Sức mạnh của hiện tại có thể giúp bạn thực hiện được mục đích tối hậu của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của mình là gì. Đây là tác phẩm nổi tiếng thế giới, được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và bán chạy nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần mọi người trong thời đại mới. Cuốn sách gồm 10 chương:

Chương 1: Bạn vốn không phải là những suy tư, cảm xúc tiêu cực

Chương 2: Ý thức – là con đường thoát khổ

Chương 3: Hãy kiên trì chú tâm vào phút giây hiện tại

Chương 4: Chiến lược để tránh né phút giây hiện tại của trí năng

Chương 5: Trạng thái có mặt sâu sắc ở hiện tại

Chương 6: Cơ thể năng lượng bên trong bạn

Chương 7: Lối vào cõi vô tướng

Chương 8: Quan hệ nam nữ trong trạng thái tỉnh thức

Chương 9: Có một niềm an bình nội tại vượt lên trên hạnh phúc và những bất hạnh

Chương 10: Ý nghĩa của sự chấp nhận mọi việc

4. Sức Mạnh Niềm Tin: Niềm tin tạo nên tất cả. Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho các tay cờ bạc chuyên nghiệp, mà cho những người muốn gặt hái thành công trong đời từ những việc nhỏ (như bán một món hàng) cho đến việc lớn (như gia tăng sinh lực và kéo dài tuổi thọ). Và, chỉ những người có niềm tin vững chắc vào tiềm thức của mình mới có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách này gồm 9 chương:

Chương 1: Tôi đã thu nhận sức mạnh của niềm tin như thế nào?

Chương 2: những thí nghiệm về tiềm thức

Chương 3: Tiềm thức

Chương 4: Ám thị tạo ra sức mạnh

Chương 5: Nghệ thuật tạo bức tranh tinh thần

Chương 6: Kỹ thuật gương soi và sự giải phóng tiềm thức

Chương 7: Định hướng suy nghĩ của bạn

Chương 8: Phụ nữ và khoa học về niềm tin

Chương 9: Niềm tin tạo ra tất cả

5. Sức Mạnh Tiềm Thức là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức mạnh tiềm thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy. Cuốn sách giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn. Được minh họa bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống, Sức mạnh tiềm thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn chúng ta cách chữa lành vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có được sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

6. Thức Tỉnh Mục Đích Sống không phải là để cung cấp thêm thông tin hay những niềm tin mù quáng cho trí năng của bạn, hay cố thuyết phục bạn về một điều gì, mà nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, tức là thức tỉnh bạn ra khỏi những dòng suy nghĩ miên man ở trong đầu. Nếu được như vậy thì bạn sẽ không chỉ thấy cuốn sách là “thú vị”. Vì thú vị có nghĩa là bạn còn đứng ở bên ngoài, tìm vui với những ý nghĩ, và khái niệm ở trong đầu bạn để tư duy rằng mình đồng ý hay không nên đồng ý với cuốn sách.

Vì “Thức tỉnh mục đích sống” được viết cho bạn, do đó cuốn sách hoặc rất vô nghĩa đối với bạn, hoặc nó làm cho nhận thức của bạn có sự thay đổi lớn. Tuy nhiên cuốn sách này chỉ có thể thức tỉnh những người đã sẵn sàng để tỉnh thức.Nếu trong lúc này bạn chưa rõ tỉnh thức có nghĩa là gì, thì bạn cũng không cần bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy cứ tiếp tục đọc và khi nào trong bạn có sự tỉnh thức, thì bạn sẽ hiểu.

Quá trình tỉnh thức một khi đã bắt đầu ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại; và để cho quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức – dù chỉ trong một thoáng chốc. Đối với một số người thì một thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức đó sẽ xảy đến khi họ đọc cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) hiện được bán với giá tham khảo 454.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) PDF

Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) EPUB

Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) full

Combo Sức Mạnh Tự Thân (Bộ 6 Cuốn) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *