Tải sách PDF –  Bên cạnh cuốn Con gái, ba có nhiều muốn nói với con; Công ty Văn hóa Đông A tiếp tục gửi tới bạn đọc cuốn Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con. Cuốn sách là những bức thư tràn đầy tình cảm và niềm tin yêu của bố giành cho con trai.Con trai …

Quyển sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con viết bởi Tác giả Hoàng Quân với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con

✅ Tiêu đề Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con
✅ Tác giả Hoàng Quân
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con .pdf

Tải ebook Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con pdf

Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con

Bạn có thể tải sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con

Bên cạnh cuốn Con gái, ba có nhiều muốn nói với con; Công ty Văn hóa Đông A tiếp tục gửi tới bạn đọc cuốn Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con. Cuốn sách là những bức thư tràn đầy tình cảm và niềm tin yêu của bố giành cho con trai.

Con trai yêu quý!
Gần đây ba phát hiện thấy con bắt đầu chú ý đến ăn mặc, đầu tóc. Ba hiểu, con rất muốn thể hiện bản thân mình trước mọi người. Con đừng lo, ba không những không mắng con mà còn muốn nói: những dấu hiệu trên cho thấy con đang khôn lớn từng ngày và đang cố gắng hoàn thiện mình để trở thành một chàng trai tốt. Nhưng con biết không, muốn trở thành một chàng trai thực thụ, con phải học hỏi và rèn luyện rất nhiều. Để giúp con đạt được điều đó, ba sẽ hỗ trợ con bằng chính những kinh nghiệm của mình.
Ba yêu con!

Đọc Con trai, ba có nhiều điều muốn nói với con để biết rằng, ba luôn là người đồng hành của con trên mọi nẻo đường. Với kinh nghiệm của mình, ba mong muốn con trai trở thành một chàng trai thực thụ, biết lắng nghe, chia sẻ; biết bao dung trước khuyết điểm của người khác… Ba sẽ cùng con thực hiện ước mơ khi biết sống có lý tưởng, làm việc có kế hoạch và thành công thực sự chỉ đến với người chăm chỉ… Cuốn sách là những lời tâm sự tận đáy lòng mình mà ba yêu thương gửi đến con trai.

                              

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con hiện được bán với giá tham khảo 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con PDF

Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con Tác giả Hoàng Quân PDF

Tải sách Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con ebook MOBI

Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con EPUB

Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con full

Con Trai, Ba Có Nhiều Điều Muốn Nói Với Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *