Tải sách PDF –  Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh – xã hội học đã biết điều này, nhưng họ cũng đau đớn nhận ra rằng việc …

Quyển sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 viết bởi Tác giả Allan PeaseBarbara với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 73.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012

✅ Tiêu đề Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012
✅ Tác giả Allan PeaseBarbara
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 .pdf

Tải ebook Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 pdf

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012

Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh – xã hội học đã biết điều này, nhưng họ cũng đau đớn nhận ra rằng việc phổ biến kiến thức đó công khai trong thế giới nghiêm túc đạo mạo này có thể biến họ thành những kẻ ngoài lề xã hội. Xã hội ngày nay đã hoàn toàn tin tưởng rằng đàn ông và đàn bà có kỹ năng, năng khiếu và tiềm lực như nhau – mỉa mai thay, lĩnh vực khoa học tự nhiên lại chỉ rõ sự phân biệt giữa họ.

Các tác giả đã mất ba năm, và phải vượt hơn 400 nghìn cây số, thực hiện nghiên cứu, đọc tài liệu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức các cuộc hội thảo ở hơn 31 nước trên toàn thế giới để viết cuốn sách. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là gặp gỡ các tổ chức nhà nước và tư nhân để thu thập quan điểm của họ về các tình huống thực tế.

Bạn sẽ thấy trong cuốn sách này nhiều điều lúc thì thử thách bạn, khi lại làm bạn sửng sốt, nhưng bạn luôn bị nó cuốn hút. Với nhiều tình huống, đoạn hội thoại hàng ngày hóm hỉnh, vui nhộn việc đọc cuốn sách chắc chắn sẽ vô cùng thú vị. Chúng tôi đã cố gắng tóm lược các bằng chứng để giải thích các vấn đề một cách dễ hiểu nhất, nhưng đồng thời cũng tránh việc đơn giản hóa quá mức. Cách tiếp cận này làm cho các thông tin dễ hiểu với đa số độc giả. Mục tiêu của chúng tôi khi viết cuốn sách này là để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân và người khác giới, giúp cho sự tương tác giữa bạn và họ phát triển, hứng thú hơn và đem lại cho bạn kết quả đúng như bạn hằng trông đợi.

Cuốn sách dành cho tất cả đàn ông và đàn bà, những người từng tỉnh dậy vào lúc 2 giờ sáng, vò đầu bứt tóc, giải thích với bạn đời của mình rằng “Tại sao em/anh lại không hiểu chứ?” Các quan hệ thất bại vì đám đàn ông vẫn không chịu hiểu tại sao một người phụ nữ không thể suy nghĩ giống một người đàn ông hơn chút đỉnh, và cánh phụ nữ trông đợi người đàn ông của họ cư xử giống như cách họ vẫn làm.

Cuốn sách này không chỉ giúp bạn thấu hiểu về người khác giới, mà còn giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình. Và cách bạn có thể đưa đến cho cả hai một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, như chính bạn hằng mong muốn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 hiện được bán với giá tham khảo 73.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 PDF

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 Tác giả Allan PeaseBarbara PDF

Tải sách Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 ebook MOBI

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 EPUB

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 full

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ – Tái bản 11/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *