Tải sách PDF –  Cho đến nay Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn được coi là một trong những tài năng quân sự lỗi lạc. Với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng, với tầm nhìn chiến lược, với trí tuệ sắc sảo, tên ông đã được ghi danh trong các từ điển quân sự, …

Quyển sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình viết bởi Tác giả Bùi Loan Thùy với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 560.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình

✅ Tiêu đề Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình
✅ Tác giả Bùi Loan Thùy
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn Hóa Sài Gòn
✅ Định dạng file Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình .pdf

Tải ebook Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình pdf

Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp - Vị Tướng Của Hòa Bình

Bạn có thể tải sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình

Cho đến nay Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn được coi là một trong những tài năng quân sự lỗi lạc. Với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng, với tầm nhìn chiến lược, với trí tuệ sắc sảo, tên ông đã được ghi danh trong các từ điển quân sự, trong bách khoa thư của nhiều nước trên thế giới bằng những dòng trang trọng, làm nên vinh dự cho dân tộc Việt Nam.

Trong lịch sử quân sự thế giới, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một hiện tượng đặc biệt. Vị tổng tư lệnh quân đội Việt Nam là vị tướng người châu Á được các sử gia và các nhà bình luận quân sự phương Tây nhắc đến nhiều nhất từ sau chiến tranh thế giới lần thứ II.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những người hiếm hoi góp phần thay đổi dòng chảy của lịch sử Việt nam. Sau khi đánh bại quân đội Pháp tại Điện Biên phủ (1954), trong suốt thời kỳ 1964 – 1972, Đại tướng chính là người gây khá nhiều khó khăn cho quân đội Hoa kỳ tại miền Nam Việt Nam và nhận định chính xác thời cơ giải phóng miền Nam năm 1975.

Trong lòng nhân dân, Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn nhận được tình thương yêu quý mến tuyệt đối. Trong ngày mừng cây đại thụ của Quân đội Nhân dân Việt Nam bước sang tuổi 98 vẫn vững vàng, mẫn tiệp trước những thử thách của thời gian, thượng tướng – giáo sư Hoàng Minh Thảo đã xúc động ứng khẩu thành thơ “Vì Đại tướng được toàn dân yêu mến – Bởi non sông vẫn cần bóng anh hùng…” (Báo Lao động, số 196, ngày 26/08/2008)

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một tác gia kiệt xuất với những công trình hoàn chỉnh tổng kết lịch sử, tổng kết chiến tranh giải phóng, bảo vệ tổ quốc. Ông đã dành nhiều tâm lực cho những công trình chính luận, những bài viết, hồi ký mà tính trung thực luôn được đặt lên hàng đầu.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng của hòa bình

Tập sách Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng của hòa bình do tiến sĩ Bùi Loan Thùy và thư viện Trường đại học KHXH&NV TP.HCM biên soạn vừa ra mắt công chúng vào sáng 20-8 tại TP.HCM.

Xem thêm Thu gọn


Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị tướng của hòa bình
Sáng 20-8, tại TPHCM đã ra mắt cuốn sách “Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị tướng của hòa bình” do Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn cùng Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Thành Đô liên kết và xuất bản.

Xem thêm Thu gọn


“Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp-Vị tướng của hòa bình”

Nhằm góp phần nghiên cứu về những đóng góp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho lịch sử dân tộc, đồng thời cũng để tìm hiểu về tầm vóc của vị tướng cầm quân lỗi lạc, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, NXB Văn hóa Sài Gòn, Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Thành Đô đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị tướng của hòa bình”.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình hiện được bán với giá tham khảo 560.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình PDF

Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình Tác giả Bùi Loan Thùy PDF

Tải sách Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình ebook MOBI

Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình EPUB

Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình full

Đại Tướng, Tổng Tư Lệnh Võ Nguyên Giáp – Vị Tướng Của Hòa Bình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *