Tải sách PDF –  Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, …

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) viết bởi Tác giả John Gray với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 160.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản)
✅ Tác giả John Gray
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) pdf

Đàn Ông Sao Hỏa - Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản)

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng.

“Có điều gì khác biệt trong vùng não cảm xúc của đàn ông và đàn bà? Họ có thể đọc được cảm xúc của nhau và hiểu nhau đến đâu? Tại sao người ta thường đã phải cáu kỉnh, mệt mỏi, buồn phiền trong công việc, mà khi trở về nhà lại không tìm được sự chia sẻ của bạn đời? Mỗi khi người phụ nữ cáu giận, liệu có phải chỉ do lỗi của đàn ông? Còn khi người đàn ông cô đơn và muốn ở một mình, vì sao người phụ nữ lại luôn nghĩ lỗi là tại họ?

Đàn ông và đàn bà, hai cá thể độc lập, hai xu hướng giải quyết vấn đề trái ngược nhau, hai thái cực của sự phức tạp và đơn giản. Một người đàn ông nghĩ và hành động một cách nhất quán. Người phụ nữ thì không hiểu được điều đó và quy về vấn đề của trái tim, cho rằng anh ta không hiểu và không quan tâm đến cô”.

Những mâu thuẫn mà John Gray chỉ ra trong cuốn sách rất thường gặp trong cuộc sống hiện đại, khi con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó có quan hệ vợ chồng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 160.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) PDF

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) Tác giả John Gray PDF

Tải sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) ebook MOBI

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) EPUB

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) full

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *