Tải sách PDF –  Chúng ta đang sống trong một xã hội không ngừng thay đổi, liên tục tiến về phía trước và đặt ra nhiều yêu cầu hơn bao giờ hết. Theo đuổi sự nghiệp thành công, xây dựng cuộc sống cá nhân phong phú, vun đắp gia đình và các mối quan hệ hạnh phúc – …

Quyển sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực viết bởi Tác giả Emilie Aries với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực

✅ Tiêu đề Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực
✅ Tác giả Emilie Aries
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực .pdf

Tải ebook Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực pdf

Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực

Bạn có thể tải sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực

Chúng ta đang sống trong một xã hội không ngừng thay đổi, liên tục tiến về phía trước và đặt ra nhiều yêu cầu hơn bao giờ hết. Theo đuổi sự nghiệp thành công, xây dựng cuộc sống cá nhân phong phú, vun đắp gia đình và các mối quan hệ hạnh phúc – đó là những mục tiêu lớn của gần như tất cả mọi người. Nhưng việc cân bằng các mong muốn này có khả thi trong bối cảnh các nguồn tài nguyên – thời gian và sức lực của chúng ta – luôn chỉ có hạn không?

“Đánh thức năng lực tích cực” là cuốn sách được viết bởi tác giả Emilie Aries – một người phụ nữ từng rơi vào cảnh kiệt sức vì không thể quản lý cảm xúc và năng lượng khi bị cuốn vào guồng quay cuộc sống. Đã đến lúc thay đổi, điều chỉnh phương hướng và lấy lại quyền làm chủ cuộc đời của bạn. Thông qua những lời khuyên đề cao tính hành động và câu chuyện đời thực của rất nhiều cá nhân đã tìm ra cách làm mới mình theo hướng tốt đẹp hơn, sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận thế giới để nuôi dưỡng một trái tim hạnh phúc và một tâm hồn kiên định.

Cuốn sách này dành cho:

Những kẻ rối tung đang dần hồi phục, những người đã chạm đến điểm tới hạn của bản thân và sẵn sàng bước lên làm chủ cuộc đời mình.

Những kẻ mông lung giữa biển đời, những người cảm thấy bế tắc và đang tìm cách làm rõ mục tiêu của bản thân, cũng như tìm ra những công cụ mới để biến nó thành hiện thực.

Bất kỳ ai đang cảm thấy cô đơn và bị tách biệt, trong khi phải đối mặt với những biến đổi lớn của cuộc đời.

Mua sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực PDF

Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực Tác giả Emilie Aries PDF

Tải sách Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực ebook MOBI

Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực EPUB

Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực full

Đánh Thức Năng Lượng Tích Cực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *