Tải sách PDF –  Đây là cuốn sách vô cùng ý nghĩa đúc kết những kinh nghiệm sống, những tri thức quý báu về nền tảng thành công của bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích …

Quyển sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống viết bởi Tác giả Bá tước Chesterfield với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống

✅ Tiêu đề Để Thành Công Trong Cuộc Sống
✅ Tác giả Bá tước Chesterfield
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Để Thành Công Trong Cuộc Sống .pdf

Tải ebook Để Thành Công Trong Cuộc Sống pdf

Để Thành Công Trong Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Để Thành Công Trong Cuộc Sống

Đây là cuốn sách vô cùng ý nghĩa đúc kết những kinh nghiệm sống, những tri thức quý báu về nền tảng thành công của bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Bá tước Earl Chesterfield (1694 – 1773) là một nhà chính trị, nhà ngoại giao và còn là nhà văn nổi tiếng nước Anh. Ông có mối quan hệ thân thiết với nhiều cây bút đương thời như Pop Art, Eliot, Edison, Swift… Ông theo học tại trường Đại học Cambridge và du học tại Châu Âu, ông kế thừa tước vị năm1726 và năm 1728 nhận sứ mệnh ngoại giao tại Hà Lan. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như thống đốc Ireland, đại thần trong quốc vụ Anh.

Di sản quý giá nhất của bá tước Chesterfield để lại là những bức thư đầy tính giáo dục và nhân văn viết cho con trai mình, Philip Stanhope. Tâm huyết mấy chục năm dạy dỗ đã khiến con trai ông cũng trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.

Để thành công trong cuộc sống – Thư gửi con trai của cha, cuốn sách có quyền năng kỳ diệu đã tồn tại hơn 200 năm của bá tước Chesterfield sẽ dạy bạn cách “lắng nghe” những bậc sinh thành, để hiểu rằng người thầy vĩ đại nhất là cha mẹ. Những lời răn dạy đầy tâm huyết trong những bức thư giúp bạn có được quyết tâm rèn luyện bản thân, cả về trí tuệ và nhân cách, phát triển được óc phán đoán, tư duy nhạy bén, dám đối đầu với thử thách và cố gắng không ngừng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Thành Công Trong Cuộc Sống PDF

Để Thành Công Trong Cuộc Sống Tác giả Bá tước Chesterfield PDF

Tải sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống ebook MOBI

Để Thành Công Trong Cuộc Sống EPUB

Để Thành Công Trong Cuộc Sống full

Để Thành Công Trong Cuộc Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *