Tải sách PDF –  Năm 2008, Phi Hoa nhận được học bổng của chính phủ Nhật, bắt đầu quãng thời gian du học vừa “vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những nỗi cô đơn, vất vả khi ném mình vào cuộc sống” ở một xứ sở xa lạ. “Tôi đã từng khóc lớn một mình, đã …

Quyển sách Du Học Nhật Bản viết bởi Tác giả Phi Hoa với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Du Học Nhật Bản

✅ Tiêu đề Du Học Nhật Bản
✅ Tác giả Phi Hoa
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Du Học Nhật Bản .pdf

Tải ebook Du Học Nhật Bản pdf

Du Học Nhật Bản

Bạn có thể tải sách Du Học Nhật Bản PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Du Học Nhật Bản

Năm 2008, Phi Hoa nhận được học bổng của chính phủ Nhật, bắt đầu quãng thời gian du học vừa “vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những nỗi cô đơn, vất vả khi ném mình vào cuộc sống” ở một xứ sở xa lạ. 

“Tôi đã từng khóc lớn một mình, đã từng tự gọi cấp cứu nhập viện, lặng lẽ đi bộ trong những đêm đông buốt giá sau khi đã mệt nhoài vì công việc. Chính những khoảnh khắc vất vả đó đã từng bước dạy tôi phải tự lập và cứng rắn. Tính đến tháng Tư năm 2016 là tròn tám năm tôi ở Nhật. Đó thực sự là những năm tháng vô giá trong cuộc đời.” 

“Du học Nhật Bản” chính là những ghi chép chân thực những trải nghiệm và suy ngẫm của tác giả từ những ngày đầu tiên đặt chân lên nước Nhật, đến những ngày đầu tiên đi làm. Bạn đọc sẽ cùng trải nghiệm quãng thời gian tám năm sống, học tập và làm việc tại Nhật cùng Phi Hoa. Đọc cuốn sách, bạn cũng nhận thêm được những thông tin hữu ích và cái nhìn chân thực về: 

– Học bổng du học của chính phủ Nhật, môi trường học tập bậc đại học ở Nhật; 

– Cuộc sống của sinh viên và người Việt Nam ở Nhật; Kinh nghiệm làm thêm và tham gia hoạt động xã hội; 

– Kinh nghiệm tìm việc ở những công ty hàng đầu thế giới, cũng như biết thêm về con người, cách sống, cách làm việc của người Nhật.

Thời toàn cầu hoá, những cuốn sách kể về những trải nghiệm chân thực và chi tiết như thế này rất cần thiết. Nếu bạn là người trẻ đang tìm kiếm cơ hội du học nhưng gia đình không có điều kiện; nếu bạn đang muốn học hỏi kinh nghiệm làm hồ sơ hay phỏng vấn xin học bổng; nếu bạn muốn tìm hiểu về kỹ năng sống, học tập, làm việc của sinh viên ở nước ngoài và đặc biệt nếu bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ, đất nước, con người Nhật Bản tươi đẹp, hấp dẫn nhưng cũng vô cùng xa vời thì đây chính là cuốn sách bạn cần đọc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Du Học Nhật Bản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Du Học Nhật Bản hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Du Học Nhật Bản PDF

Du Học Nhật Bản Tác giả Phi Hoa PDF

Tải sách Du Học Nhật Bản ebook MOBI

Du Học Nhật Bản EPUB

Du Học Nhật Bản full

Du Học Nhật Bản đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *