Tải sách PDF –  Bạn đã đủ mệt mỏi với cảnh là kế hoạch dự trù của người mình thầm thương? Ở bên cạnh họ nhưng người khác gắn cho bạn những cái mác khó chịu như: Anh trai mưa? Bạn thân khác giới? Bạn thân cùng giới? Tri kỉ? Bạn chí cốt? Bạn nhậu, Bạn …

Quyển sách Gỡ Nghiệp Friend Zone viết bởi Tác giả The Wing Girls với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gỡ Nghiệp Friend Zone

✅ Tiêu đề Gỡ Nghiệp Friend Zone
✅ Tác giả The Wing Girls
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Gỡ Nghiệp Friend Zone .pdf

Tải ebook Gỡ Nghiệp Friend Zone pdf

Gỡ Nghiệp Friend Zone

Bạn có thể tải sách Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gỡ Nghiệp Friend Zone

Bạn đã đủ mệt mỏi với cảnh là kế hoạch dự trù của người mình thầm thương? Ở bên cạnh họ nhưng người khác gắn cho bạn những cái mác khó chịu như: Anh trai mưa? Bạn thân khác giới? Bạn thân cùng giới? Tri kỉ? Bạn chí cốt? Bạn nhậu, Bạn cùng cùng bàn…

Bạn “Crush” bạn cùng lớp, anh chàng/cô nàng nào đó chung trường, chung công ty… Nhưng tiến một bước thì không dám. Lùi một bước thì bạn không cam tâm. Bạn loay hoay trong chính tình cảm của mình?

Bạn đã sống đời độc thân vui tính khá lâu rồi? Bây giờ bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, có thêm nhiều màu sắc. Bạn muốn có người yêu – nhưng đó phải là một tình yêu lành mạnh, tốt đẹp và đối tượng như người bạn mong đợi?

Vậy thì GỠ NGHIỆP FRIEND ZONE sẽ giúp bạn trong hành trình tình cảm của mình. Cuốn sách là bộ bí kíp giúp hóa giải – biến tình bạn thành tình yêu, giúp những đối tượng độc thân trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sẵn sàng cho các mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Cuốn gồm 4 phần và 12 chương. Đi qua từng phần, bạn sẽ thấy được mọi khía cạnh của mối quan hệ Friend Zone được tác giả khai thác kĩ lưỡng: Friend Zone thực sự là gì? Làm sao để bạn nhận ra mình đang “nằm vùng”, các thể loại “trá hình” của mối quan hệ.

Một điều cực kì thiết thực và thú vị, ngay từ phần 2, tác giả đưa ra những hướng dẫn giúp bạn đánh giá thực tế tình trạng đang gặp phải và cung cấp những giải pháp hữu hiệu giúp bạn vừa có thể nâng cấp bản thân, vừa nâng cấp mối quan hệ đồng thời cải thiện đời sống tinh thần bạn. (Như Làm sao tỏ tình đúng cách, Cách hoàn thiện bản thân từ bên trong…)

Nếu bạn muốn gia nhập hàng ngũ những kẻ sống sót sau khi thoát khỏi nghiệp Friend Zone, FA Zone để có được những điều thực tế và cả người yêu đích thực mà bạn hoàn toàn xứng đáng, thì đừng bỏ qua cuốn sách hay ho và cực kì hữu ích này nhé!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gỡ Nghiệp Friend Zone bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gỡ Nghiệp Friend Zone hiện được bán với giá tham khảo 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gỡ Nghiệp Friend Zone PDF

Gỡ Nghiệp Friend Zone Tác giả The Wing Girls PDF

Tải sách Gỡ Nghiệp Friend Zone ebook MOBI

Gỡ Nghiệp Friend Zone EPUB

Gỡ Nghiệp Friend Zone full

Gỡ Nghiệp Friend Zone đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *