Tải sách PDF –  Khi nào con người ý thức rằng mình “trẻ” – trong ý nghĩa sâu xa nhất, mạnh mẽ nhất của khái niệm ấy?Đó là khi ta đã “đủ” trưởng thành. Đó là khi ta cảm nhận được sự tươi tắn của tâm hồn mình và dòng nhựa yêu đời tuôn chảy trong cơ thể, …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 16: Tìm Lại Bình Yên

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên

Khi nào con người ý thức rằng mình “trẻ” – trong ý nghĩa sâu xa nhất, mạnh mẽ nhất của khái niệm ấy?

Đó là khi ta đã “đủ” trưởng thành. Đó là khi ta cảm nhận được sự tươi tắn của tâm hồn mình và dòng nhựa yêu đời tuôn chảy trong cơ thể, bất chấp mọi giới hạn thời gian, bất chấp cả những khổ đau từng đè nén tâm hồn ta. Đó có thể là khi ta mới đôi mươi, hay khi đã vào tuổi trung niên, và thường khi… là lúc ta đã bị cho là già!

Khi cầm trên tay quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tìm Lại Bình Yên, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật ở những lứa tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ thanh niên sung sức luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cũng có khi là những người đã bước về phía dốc bên kia của cuộc đời. Ở họ, có người nếp nhăn đã nhiều theo đà giảm sút của sức khỏe, cũng lại có người luôn chất chứa những nỗi đau khôn nguôi dầu tuổi đời hãy còn rất ít. Song, theo thời gian, những đau đớn ấy rồi cũng phải phai nhạt, cả trong thể xác lẫn tâm hồn. Không phải họ lãng quên, mà bởi họ hiểu ra được điều cốt lõi của cuộc sống. Bởi họ nhận ra mối dây liên kết bền chặt giữa mình với mọi vật xung quanh. Những mối dây này, có thể tồn tại dưới tên gọi “tình thương”, cũng có thể có tên gọi “tưởng nhớ”,… nhưng tất cả đều khảng định ý nghĩa của bản thân họ với cuộc sống này: Họ là một mắt nối yêu thương giữa thế gian bao la này. Và nhờ thế, họ có thể tìm thấy sự bình an, có thể chan hòa thả mình vào dòng đời mà không vương vấn chút phòng bị, nuối tiếc nào. Họ rất trẻ!

Họ trẻ với một tâm hồn tươi sáng luôn hướng đến điều tươi đẹp trong cuộc sống. Tất cả là nhờ sức sống kỳ diệu nơi tâm hồn. Chính tâm hồn vui tươi, thái độ sống tích cực đã giữ lấy sự dồi dào căng tràn cho bất kỳ thể xác nào, dẫu có đang vật lộn đấu tranh trên giường bệnh, dẫu là đã gần trở về với cát bụi, hoặc dẫu có cất giữ bên trong mình những hộp kỷ niệm buồn khổ đã qua.

Mong rằng bạn thấy hạnh phúc với những câu chuyên hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách này. Để rồi dẫu hoàn cảnh sống của bạn có ra sao, bạn vẫn sẽ mím cười bước tới, với tình yêu và khao khát sống dâng tràn trong tim.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên Tác giả PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên full

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 16: Tìm Lại Bình Yên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *