Tải sách PDF –  Mỗi ngày chúng ta đều đang phải vật lộn với cuộc sống của chính mình. Có những nỗi buồn chẳng biết bày tỏ cùng ai, chỉ có thể giữ lại trong lòng.Chúng ta cũng sẽ có lúc một mình âm thầm làm việc đến khuya, bụng đói rồi, thì ăn nốt mẩu bánh …

Quyển sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn viết bởi Tác giả KEI với chủ đề Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn

✅ Tiêu đề Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn
✅ Tác giả KEI
✅ Chủ đề Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn .pdf

Tải ebook Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn pdf

Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn

Bạn có thể tải sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn

Mỗi ngày chúng ta đều đang phải vật lộn với cuộc sống của chính mình. Có những nỗi buồn chẳng biết bày tỏ cùng ai, chỉ có thể giữ lại trong lòng.

Chúng ta cũng sẽ có lúc một mình âm thầm làm việc đến khuya, bụng đói rồi, thì ăn nốt mẩu bánh mì ban sáng vẫn còn hay úp gói mì tôm cho qua ngày, rồi lại một mình dẫm lên bóng đèn đường về nhà…
Chúng ta sẽ có lúc học hành miệt mài, áp lực điểm số, áp lực thi cử đè nặng nhưng không được công nhận, bố mẹ chúng ta chưa bao giờ cảm tháy hài lòng.
Có lẽ bạn đang đi qua một con đường chông gai…

Vô vàn rắc rối chỉ chờ để đổ vào cuộc đời bạn.

Nhưng bạn biết đấy, chúng ta luôn chỉ chú ý tiến về phía trước, lại không nhớ điểm bắt đầu. Chúng ta ngày càng tốt lên, nhưng những phiền não của chúng ta lại chẳng giảm bớt đi.
Tất cả những gì bạn từng trải qua, trong mỗi chúng ta, ít nhất cũng đã từng có một lần. Nhưng cho dù bạn đang phải trải qua những gì, cũng mặc kệ bạn sẽ phải đối mặt với những gì, bạn đều có thể tin rằng chỉ cần bạn luôn cố gắng tiến về phía trước, tất cả mọi thứ đều sẽ ổn cả!

HÃY NÓI VỚI TÔI MỌI CHUYỆN RỒI SẼ ỔN chắc chắn sẽ là một cuốn sách mang tới vô vàn cảm xúc cho bạn. Không chỉ dừng lại ở lời động viên, tôi tin cuốn sách sẽ như một người bạn bên cạnh an ủi, tiếp thêm động lực cho bạn ngoài cuộc sống đầy rẫy sự mệt mỏi, bất công.
“Có những nỗi buồn và niềm đau không biểu hiện trước mặt người khác. Chỉ khi bị ướt trong cơn mưa giăng kín trắng xóa cả bầu trời, con người ta mới sống thật với cảm xúc của mình. Không cần phải giả vờ mạnh mẽ khi mà tất cả mọi thứ xung quanh đều bị thứ nước trong vắt ấy cuốn trôi, buồn thương trộn lẫn với thất vọng cứ thế mà tìm đường rời đi. Cuộc đời nên có ít nhất một lần tắm mưa, để rửa trôi những vấn vương đã qua.”

Bạn cứ đau lòng thì ăn, mệt mỏi thì ngủ, bực tức xong thì nở nụ cười. Vì cuộc đời này không vì bạn giận dữ mà an ủi. Cuộc đời này càng bạc bẽo bao nhiêu, bạn càng phải tự yêu lấy bản thân mình.

Đừng đọc một lèo những trang trong cuốn sách, hãy lật một trang bất kì và để nó an ủi, vỗ về bạn trong những ngày chẳng biết bản than thực sự muốn gì

Nếu ngày hôm nay bạn đã vô cùng mệt mỏi, đừng buồn, tôi sẽ động viên bạn rằng: “Không sao đâu, bạn đã làm rất tốt rồi.”

Mua sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn PDF

Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Tác giả KEI PDF

Tải sách Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn ebook MOBI

Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn EPUB

Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn full

Hãy Nói Với Tôi Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *