Tải sách PDF –  Cuốn sách bạn đang cầm trên tay được viết bởi một thầy giáo đã có nhiều năm nghiên cứu, tâm huyết với công tác giáo dục mầm non, luôn kiên trì theo đuổi con đường giáo dục lấy con người làm trung tâm, chú trọng tác động, thay đổi nhận thức, …

Quyển sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! viết bởi Tác giả Lin Ju với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé!

✅ Tiêu đề Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé!
✅ Tác giả Lin Ju
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! .pdf

Tải ebook Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! pdf

Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé!

Bạn có thể tải sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé!

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay được viết bởi một thầy giáo đã có nhiều năm nghiên cứu, tâm huyết với công tác giáo dục mầm non, luôn kiên trì theo đuổi con đường giáo dục lấy con người làm trung tâm, chú trọng tác động, thay đổi nhận thức, tâm lí, cảm xúc từ bên trong mỗi người.

Bằng lời văn ấm áp, giàu tình cảm cùng kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm thực tế, thông qua ba mươi câu chuyện có thật, cuốn sách này đã khái quát được những giai đoạn phát triển tâm sinh lí cơ bản của trẻ nhỏ, đồng thời phân tích và đưa ra những lời khuyên giáo dục hữu ích dành cho các bậc phụ huynh.

Không chỉ có vậy, cuốn sách này còn gửi gắm những thông điệp nhân văn và ý nghĩa về việc nuôi dạy trẻ. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Chúng ta thực sự tìm kiếm điều gì trên con đường giáo dục?”. Đó không phải bí quyết tạo ra những thiên tài, mà chính là cách để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ thơ có tâm hồn trong sáng, trái tim bao dung, biết yêu thương chính mình và chia sẻ tình yêu ấy với mọi người.

Bởi, “Mỗi đứa trẻ đều đang nỗ lực theo cách riêng của mình, điều ấy không phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của người lớn và những gì chúng ta cho là đúng.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! hiện được bán với giá tham khảo 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! PDF

Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! Tác giả Lin Ju PDF

Tải sách Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! ebook MOBI

Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! EPUB

Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! full

Hãy Yêu Con Theo Cách Này Mẹ Nhé! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *