Tải sách PDF –  Hẹn Hò Thôi – Người Phụ Nữ Thông Minh Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân Bạn muốn kết hôn với người đàn ông có tính cách như thế nào? Liệu bạn đã có đủ sự tỉnh táo để nhận ra chân dung của người đàn ông mình đang tìm hiểu, xem anh ấy có ý định …

Quyển sách Hẹn Hò Thôi viết bởi Tác giả Tống Hiểu Minh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hẹn Hò Thôi

✅ Tiêu đề Hẹn Hò Thôi
✅ Tác giả Tống Hiểu Minh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Hẹn Hò Thôi .pdf

Tải ebook Hẹn Hò Thôi pdf

Hẹn Hò Thôi

Bạn có thể tải sách Hẹn Hò Thôi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hẹn Hò Thôi

Hẹn Hò Thôi – Người Phụ Nữ Thông Minh Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân

Bạn muốn kết hôn với người đàn ông có tính cách như thế nào? Liệu bạn đã có đủ sự tỉnh táo để nhận ra chân dung của người đàn ông mình đang tìm hiểu, xem anh ấy có ý định nghiêm túc với bạn không, anh ấy có hợp với bạn không? Cuộc sống sau hôn nhân có thật lung linh như tưởng tượng ban đầu của bạn trước khi kết hôn? Bạn cần chuẩn bị những gì để tự tin bước vào cuộc hôn nhân mơ ước.

“Hẹn hò thôi – Người phụ nữ thông minh trong tình yêu và hôn nhân” với lối viết hài hước, dí dỏm đem lại cho bạn gái cái nhìn thoải mái nhưng rất chân thực về cuộc sống hôn nhân. Nội dung cuốn sách giúp bạn gái khám phá và tìm hiểu về mẫu hình những người đàn ông hiện đại để từ đó có những lựa chọn thông minh và phù hợp cho cuộc hôn nhân sau này; có cái nhìn chân thực về cuộc sống sau khi kết hôn bao gồm những khó khăn và thuận lợi gì; cần làm gì để thấu hiểu được tâm lí người đàn ông của mình, từ đó có những động thái, suy nghĩ và việc làm tích cực để vun đắp và gìn giữ hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hẹn Hò Thôi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hẹn Hò Thôi hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hẹn Hò Thôi PDF

Hẹn Hò Thôi Tác giả Tống Hiểu Minh PDF

Tải sách Hẹn Hò Thôi ebook MOBI

Hẹn Hò Thôi EPUB

Hẹn Hò Thôi full

Hẹn Hò Thôi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *