Tải sách PDF –  Trong quá trình làm cha mẹ, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hay cảm thán rằng: “Làm cha mẹ hết vui rồi nha!!”. Vậy “làm sao để vẫn vui hoài được đây?”. Trong cuốn sách Hiểu con để dạy con tích cực giai đoạn 0-3 …

Quyển sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực viết bởi Tác giả Tú Anh Nguyễn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực

✅ Tiêu đề Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực
✅ Tác giả Tú Anh Nguyễn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực .pdf

Tải ebook Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực pdf

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực

Bạn có thể tải sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực

Trong quá trình làm cha mẹ, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hay cảm thán rằng: “Làm cha mẹ hết vui rồi nha!!”. Vậy “làm sao để vẫn vui hoài được đây?”. Trong cuốn sách Hiểu con để dạy con tích cực giai đoạn 0-3 tuổi sẽ giúp ba mẹ tìm ra câu trả lời của riêng mình.Đâylà cuốn cẩm nang dành cho BẠN – những người cha mẹ tuyệt vời.

Bố mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất trong khả năng của mình. Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp cho các nỗi lo và câu hỏi của các phụ huynh có con trong độ tuổi 1-2-3, để giúp bố mẹ yên tâm rằng: “Mình có khả năng trở thành cha mẹ tự tin để dạy con đúng cách và tích cực, giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.”

Tác giả Tú Anh Nguyễn, là một Parent Coach (Chuyên gia tư vấn phụ huynh) với chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International. Chị còn là Chuyên gia Đào tạo về Dạy con – Kỷ luật tích cực, đồng thời cũng là người sáng lập dự án Happy Parenting, cung cấp thông tin về kiến thức nuôi dạy con khoa học cho phụ huynh Việt Nam hiện đại.

Mua sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực PDF

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực Tác giả Tú Anh Nguyễn PDF

Tải sách Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực ebook MOBI

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực EPUB

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực full

Hiểu Con Để Dạy Con Tích Cực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *