Tải sách PDF –  Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống:Hãy tưởng tượng cuộc sống như một trò chơi, trong đó bạn đang tung hứng năm quả bóng trong không trung. Bạn đặt tên cho chúng – công việc, gia đình, sức khoẻ, tình bằng hữu và tâm hồn – và bạn đang giữ cho tất cả chúng …

Quyển sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống viết bởi Tác giả Sharon Wegscheider – Cruse với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống

✅ Tiêu đề Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống
✅ Tác giả Sharon Wegscheider – Cruse
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống .pdf

Tải ebook Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống pdf

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống:
Hãy tưởng tượng cuộc sống như một trò chơi, trong đó bạn đang tung hứng năm quả bóng trong không trung. Bạn đặt tên cho chúng – công việc, gia đình, sức khoẻ, tình bằng hữu và tâm hồn – và bạn đang giữ cho tất cả chúng không rơi xuống đất. Bạn sẽ sớm hiểu ra là công việc là một quả bóng cao su. Nếu bạn lỡ thả rơi nó, nó sẽ bật trở lại. Nhưng bốn quả bóng kia – gia đình, sức khoẻ, tình bằng hữu và tâm hồn – được làm bằng thuỷ tinh. Nếu bạn đánh rơi một trong những quả bóng này, chúng có thể bị rạng nứt, sức mẻ, hư hại hay thậm chí vỡ tan. Chúng sẽ không bao giờ còn như trước nữa. Bạn phải hiểu điều đó và phấn đấu đạt được sự hài hoà trong đời bạn.

Bạn đã từng có lúc nào đó cảm thấy mình chẳng thể tồn tại trong cái thế giới hỗn độn, phức tạp và đầy áp lực này? Bạn cảm thấy nghẹ thở, bức bối, thất vọng và chán nản? Cuốn sách “Học cách dung hoà cuộc sống” sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những điều đó. Để tìm đến sự yên bình, thanh thản và hưng phấn trong công việc, tình yêu, gia đình…. Tác giả đã phân cuốn sách thành sức mạnh, ý chí, tâm linh, cảm xúc, xã hội, thể chất và trí óc để từ đó chỉ ra những cách thức giúp chúng ta dung hoà từng yếu tố một, hình thành nên sự dung hoà trong cuộc sống của chính mình.

“Điều tốt nhất và an toàn nhất là giữ thăng bằng trong cuộc sống của bạn, biết được những quyền năng vĩ đại xung quanh chúng ta và ngay bên trong chúng ta. Nếu bạn có thể làm được điều đó và sống theo cách đó, bạn thực sự khôn ngoan.” (Euripides)
“Cũng như chiếc xe hơi của bạn nó sẽ chạy êm hơn, nhanh hơn, xa hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn nếu những bánh xe ở vị trí thẳng hàng hoàn hảo, bạn cũng sẽ hành động tốt hơn nếu suy nghĩ, cảm xúc, tình cảm, mục tiêu và các giá trị của bạn hài hoà với nhau” (Brian Tracy)

Mục lục:
Sức mạnh ý chí
Sức mạnh tâm linh
Sức mạnh cảm xúc
Sức mạnh xã hội
Sức mạnh thể chất
Sức mạnh trí óc
Lời cuối

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống hiện được bán với giá tham khảo 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống PDF

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống Tác giả Sharon Wegscheider – Cruse PDF

Tải sách Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống ebook MOBI

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống EPUB

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống full

Học Cách Dung Hoà Cuộc Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *