Tải sách PDF –  Bento của xứ hoa anh đào đang bước vào cuộc sống của thị dân Việt Nam và có những biến thể phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt. Từ những món ăn hàng ngày như cơm, trứng, bánh mì, xôi, phở…, bạn có thể tạo nên nghệ thuật Bento sống động bằng …

Quyển sách Hơn Cả Ăn Ngon viết bởi Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hơn Cả Ăn Ngon

✅ Tiêu đề Hơn Cả Ăn Ngon
✅ Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Hơn Cả Ăn Ngon .pdf

Tải ebook Hơn Cả Ăn Ngon pdf

Hơn Cả Ăn Ngon

Bạn có thể tải sách Hơn Cả Ăn Ngon PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hơn Cả Ăn Ngon

Bento của xứ hoa anh đào đang bước vào cuộc sống của thị dân Việt Nam và có những biến thể phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt. Từ những món ăn hàng ngày như cơm, trứng, bánh mì, xôi, phở…, bạn có thể tạo nên nghệ thuật Bento sống động bằng cách xếp thức ăn thành những hình đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Sách hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và hình ảnh chân thật bởi nghệ nhân Phan Sắc Cẩm Ly. Những mẫu Bento dễ thực hiện mà bất kỳ thành viên nào trong nhà cũng có thể tham gia, chỉ mất vài phút là có phần ăn đẹp mắt và cân bằng dinh dưỡng. Đó là những hộp cơm được mang theo đến trường học, công sở, đi dã ngoại… và bạn cũng có thể áp dụng Bento để bài trí cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

Sự tinh tế và tình cảm của người làm đặt vào món ăn sẽ cho người nhận  thưởng thức thành phẩm một cách ý nghĩa, cho cả nhà quây quần dùng bữa và cảm nhận được nhiều điều… Hơn cả ăn ngon!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hơn Cả Ăn Ngon bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hơn Cả Ăn Ngon hiện được bán với giá tham khảo 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hơn Cả Ăn Ngon PDF

Hơn Cả Ăn Ngon Tác giả Phan Sắc Cẩm Ly PDF

Tải sách Hơn Cả Ăn Ngon ebook MOBI

Hơn Cả Ăn Ngon EPUB

Hơn Cả Ăn Ngon full

Hơn Cả Ăn Ngon đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *