Tải sách PDF –  Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Sức mạnh bản thân nảy sinh từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có được cái nhìn tích cực về bản thân và biết trân trọng những khả năng, cũng như những điểm mạnh của mình, thì đó là lúc …

Quyển sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 viết bởi Tác giả Gillian Stokes với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012

✅ Tiêu đề Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012
✅ Tác giả Gillian Stokes
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 .pdf

Tải ebook Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 pdf

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân

Bạn có thể tải sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012

Cuốn Sách Có Thể Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Sức mạnh bản thân nảy sinh từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có được cái nhìn tích cực về bản thân và biết trân trọng những khả năng, cũng như những điểm mạnh của mình, thì đó là lúc chúng ta bắt đầu khám phá ra nguồn sức mạnh đang tiềm ẩn bên trong chính con người mình.

Từ khi được sinh ra chúng ta đã mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng chúng ta lại lãng quên, và không quan tâm đến việc đi tìm cái vốn đã hiện hữu trong bản thân mình.

Có đôi khi là do người lớn không khuyến khích trẻ con tạo lập và phát triển lòng tự trọng, tính độc lập và óc sáng tạo ngay từ thuở nhỏ bởi chính họ cũng chưa bao giờ được giáo dục như vậy, để đến khi lớn lên việc tự hạn chế bản thân đã trở thành một thói quen không thể sửa đổi. Thế là, từ sự khiếm khuyết này đã tiếp tục phát sinh ra những khiếm khuyết khác. Một bà mẹ có tuổi thơ không được khuyến khích phát huy những xúc cảm riêng thì sẽ cảm thấy lo lắng khi đứa con càng lúc càng phát triển tính tự lập của nó và dường như không còn cần đến sự bảo bọc của mẹ. Các bà mẹ thường lo sợ đứa trẻ sẽ không còn yêu thương, gần gũi và nương tựa vào mình nữa. Họ không những không vui khi con mình ngày một chững chạc hơn mà còn tìm cách ngăn trở khả năng sáng tạo và những hành động đầy cá tính của con. Chính điều này vô tình đã kìm hãm sự phát triển mang tính tự nhiên của sức mạnh bản thân trong những đứa trẻ.

Khi lớn lên, chúng ta trở thành những con người thiếu tự tin vào năng lực bản thân. Chúng ta không dám đưa ra ý kiến, quan điểm của riêng mình chỉ vì sợ sự đánh giá hay nhận xét của người khác; thậm chí chúng ta còn nảy sinh suy nghĩ tiêu cực muốn hạn chế cả khả năng của những người xung quanh. Kết quả cuối cùng của những việc đó là chúng ta không thể thoát ra khỏi chính con người mình để bước tới thành công và mãi mãi chôn chân trong sự tù túng.

Khám phá Sức mạnh Bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiểm ẩn bên trong con người bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Khám phá sức mạnh bản thân

(Chủ Nhật, 06/04/2008)
Cuốn sách được biên dịch từ quyển Personal Power trong bộ sách Wisdom From Around The World của tác giả người Anh, Gillian Stokes. Trong cuốn sách này, ông đã khéo léo dẫn nhập và lồng vào đó những câu chuyện

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 hiện được bán với giá tham khảo 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 PDF

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 Tác giả Gillian Stokes PDF

Tải sách Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 ebook MOBI

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 EPUB

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 full

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân – Tái bản 12/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *