Tải sách PDF –  Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu đã một lần nữa tái xuất trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn đem đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ nội dung đến hình thức: bìa thiết kế …

Quyển sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Vãn Tình với chủ đề Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Vãn Tình
✅ Chủ đề Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) pdf

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022)

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu đã một lần nữa tái xuất trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn đem đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ nội dung đến hình thức: bìa thiết kế phủ nhũ, ruột in màu sắc nét.

Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Hơn 40 câu chuyện trong Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Ngay khi ra mắt, cuốn sách đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

“Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

Về tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch, tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Sách đã xuất bản:

Bạn đắt giá bao nhiêu? (2018)

Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (2018)

Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (2019)

Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (2019)

Không sợ chậm Chỉ sợ dừng (2020)

Mua sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) PDF

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) Tác giả Vãn Tình PDF

Tải sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) EPUB

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) full

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *