Tải sách PDF –  Làm người khó, làm ông chủ khó. Đó là những câu nói chúng ta thường được nghe. Thật sự, đời người không hề dễ dàng chút nào, bước vào thương trường ai cũng phải đối mặt với những áp lực to lớn. Chẳng những phải phấn đấu mà còn phải …

Quyển sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ

✅ Tiêu đề Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ .pdf

Tải ebook Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ pdf

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ

Bạn có thể tải sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ

Làm người khó, làm ông chủ khó. Đó là những câu nói chúng ta thường được nghe. Thật sự, đời người không hề dễ dàng chút nào, bước vào thương trường ai cũng phải đối mặt với những áp lực to lớn. Chẳng những phải phấn đấu mà còn phải cạnh tranh với người khác. Người thành công tất nhiên sẽ dương dương tự đắc, được mọi người tấm tắc khen. Nhưng nếu chẳng may thua lỗ, tuy được người khác thông cảm nhưng cũng không sao tránh khỏi nỗi chán chường. Làm thế nào để nắm được qui luật thành công, tìm ra nguyên nhân thất bại để chính chắn hơn, hoàn thiện hơn, thuận lợi hơn trong việc làm người, làm việc, làm ông chủ là những điều thương nhân phải thường xuyên suy nghĩ và nghiền ngẫm.

Có thể con đường thành công của mỗi người khác nhau nhưng cũng có một số chuẩn mực cơ bản không thể xem nhẹ.

Những người thành công thường nói với chúng ta một ý tứ sâu xa rằng: “-Đừng học làm việc vội, trước hết hãy nên học làm người. Tuy đây chỉ là một câu cha ông ta thường nói nhưng lại là một danh ngôn cần ghi nhớ suốt đời. Một số người tính tình cương trực lại không nghĩ như vậy, họ cho rằng đó chỉ là câu nói hợm hỉnh, giả bợ, giả dạng, cố ý thoái thác. Do không hiểu biết đúng đắn về câu nói này nên sau khi gặp khó khăn, vấp ngã nhiều lần, nếm đủ mọi cay đắng họ mới nhận thức ra và trở về với câu nói của người xưa.

Có rất nhiều việc nhỏ trong cuộc sống không cần phải bận tâm, để bụng làm gì, cứ cho nó qua đi, đó là biện pháp tốt nhất để thoát khỏi mọi sự buồn phiền. Như vậy mới có thể tập trung sức lực suy nghĩ những việc mình cần làm, không cần hao tâm tổn sức vào việc đối phó với người khác. Một số người sống rất mệt mỏi, chẳng làm được việc gì, có quá nhiều tâm tư gửi gắm vào người khác, đến khi làm cho minh lại không còn hơi sức nữa. Đó là những biểu hiện vừa không biết làm người, vừa không biết làm việc.

Mối quan hệ giữa người với người tương đối phức tạp, trong đó có hàng vạn cách xử thế khác nhau nhưng cơ bản nhất vẫn là thành thật, chân tình với người khác, không kêu ngạo, không tự ti, đó chính là cách đối nhân xử thế, đồng thời cũng là cách làm người trong thương trường. Người có hiểu biết sâu sắc về cách làm người thì có thất bại họ vẫn có thể bình tĩnh tận hưởng niềm vui thành công, khiêm tốn học hỏi và lĩnh hội để từ đó có những suy nghĩ chín chắn hơn và trong trường hợp khẩn cấp nào cũng có thể đối-phó được một cách bình tĩnh, tự tin.

Đây không chỉ là cách chỉ dành riêng cho thương thân mà còn dành cho những ai có ý thức vươn lên để tìm ra con đường thành công cho mình.

Cuốn sách giúp bạn có đủ niềm tin, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và biết cách trở thành một con người có thực lực trong sự nghiệp.

Mục lục:

Chương 1: Chuẩn mực làm người

Chương 2: Nghiêm khắc với mình

Chương 3: Cách đối nhân xử thế

Chương 4: Tự tu dưỡng

Chương 5: Hiệu suất làm việc

Chương 6: Đổi mới tư duy

Chương 7: Nắm chắc cơ hội

Chương 8: Tâm hồn lành mạnh

Chương 9: Khí chất lãnh tụ

Chương 10: Quan điểm về tiền tài

Chương 11: Thủ đoạn quản lý con người

Chương 12: Con đường lâu dài

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ PDF

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ Tác giả PDF

Tải sách Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ ebook MOBI

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ EPUB

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ full

Làm Người Làm Việc Làm Ông Chủ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *