Tải sách PDF –  60 NGÀY CẢI THIỆN TRÍ NÃOCác bài tập toán đơn giản của Dr. Ryuta Kawashima sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh của trí não, cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự lão hóa của năng lực trí tuệ.Bài tập rèn luyện trí nãoVừa mới đây, dường như là bạn…- …

Quyển sách Luyện Trí Não viết bởi Tác giả Ryuta Kawashima với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Luyện Trí Não

✅ Tiêu đề Luyện Trí Não
✅ Tác giả Ryuta Kawashima
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
✅ Định dạng file Luyện Trí Não .pdf

Tải ebook Luyện Trí Não pdf

Luyện Trí Não

Bạn có thể tải sách Luyện Trí Não PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Luyện Trí Não

60 NGÀY CẢI THIỆN TRÍ NÃO

Các bài tập toán đơn giản của Dr. Ryuta Kawashima sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh của trí não, cải thiện trí nhớ và ngăn chặn sự lão hóa của năng lực trí tuệ.

Bài tập rèn luyện trí não

Vừa mới đây, dường như là bạn…

– Không thể nhớ được tên của ai đó;

– Không thể nhớ được bạn để vật dụng ở đâu;

– Không thể tìm được từ thích hợp để diễn tả một ý nào đó.

Nếu đấy đúng là vấn đề mà bạn gặp phải khi lớn tuổi hơn thì quyển sách của Bác sỹ Ryuta Kawashima sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Mỗi ngày, chỉ cần đơn giản hoàn thành một bài tập toán dễ dàng và bạn sẽ từng bước trẻ hóa bộ não của mình. Sự kết hợp giữa các kiểm tra hàng tuần và nhật ký cá nhân cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình rèn luyện. Hãy dành cho chúng tôi 60 ngày thôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một bộ não mạnh khỏe hơn và làm việc tốt hơn!

“Bác sỹ Ryuta Kawashima là một nhà thần kinh học nổi tiếng với kịnh nghiệm chuyên sâu về hình ảnh não bộ (brain imaging), là nghiên cứu viên hàng đầu về chức năng não tại Đại học Tohoku ở Sandai, Nhật Bản. Quyển sách này ứng dụng một cách hoàn hảo giả định được công nhận rộng rãi là việc thực hành các hoạt động thần kinh một cách đều đặn theo đúng phương pháp sẽ giúp ích cho chức năng nhận thức (cognitive function)”.  – John Mazziotta, MD, PhD Trưởng Khoa thần kinh học, Đại học UCLA

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Luyện Trí Não bản quyền ở đâu.

Quyển sách Luyện Trí Não hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Luyện Trí Não PDF

Luyện Trí Não Tác giả Ryuta Kawashima PDF

Tải sách Luyện Trí Não ebook MOBI

Luyện Trí Não EPUB

Luyện Trí Não full

Luyện Trí Não đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *