Tải sách PDF –  Quý độc giả đang cầm trên tay tập sách “Mẹ ơi, con đồng tính!” , chắc hẳn có phần ngạc nhiên vì sao một cuốn sách kiến thức lại mở đầu bằng một câu chuyện thần thoại.Chúng tôi, nhóm biên soạn, xin khẳng định với các bạn rằng “Mẹ ơi, con …

Quyển sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Mạc ThụyNguyễn Ngọc Thạch với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Mạc ThụyNguyễn Ngọc Thạch
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) pdf

Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016)

Quý độc giả đang cầm trên tay tập sách “Mẹ ơi, con đồng tính!”, chắc hẳn có phần ngạc nhiên vì sao một cuốn sách kiến thức lại mở đầu bằng một câu chuyện thần thoại.

Chúng tôi, nhóm biên soạn, xin khẳng định với các bạn rằng “Mẹ ơi, con đồng tính!” được viết dựa trên các tài liệu khoa học, lịch sử uy tín nhất và đều bắt nguồn từ những câu chuyện người thật, việc thật đã và đang xảy ra xung quanh chúng ta. Việc mở đầu cuốn sách bằng một câu chuyện thần thoại nhẹ nhàng chính là để các bạn không cảm thấy những thứ chúng tôi muốn gởi gắm, truyền tải quá khô khan, cứng nhắc như nhiều cuốn sách, tài liệu về LGBT hiện có.

Với truyền thuyết về chòm sao Bảo Bình kể trên, chúng ta nhận ra rằng việc hai người đàn ông hay hai người phụ nữ yêu thương nhau đã xuất hiện từ rất lâu trong truyền thuyết, thần thoại hay thậm chí là trong chính sử.

Xuyên suốt tiến trình phát triển của lịch sử văn minh nhân loại, trong nhiều trang sử ghi lại, thấp thoáng đâu đó chúng ta vẫn thấy ẩn hiện các mối tình nam – nam, nữ – nữ trải dài từ Đông sang Tây, tự cổ chí kim.

Có vị hoàng tử Narcisses yêu hình ảnh đàn ông trong chính mình thì cũng có một Bạch Cư Dị giấu tình yêu thầm kín trong những áng thơ được người đời xưng tụng. Có nhà thơ nữ Sappho viết về tình yêu giữa đàn bà với nhau thì cũng có những đồn thổi quanh chuyện tình giữa các chàng Samurai ở xứ sở Phù Tang.

Tình yêu đồng giới, có lẽ nơi đâu cũng có, chỉ là người ta có kịp nhận ra nó hay không.

Kho tàng tiếng Việt vốn rất phong phú, người ta có thể nói một câu với hai, ba tầng ý nghĩa, tuy nhiên sự sáng tạo và cởi mở ấy vẫn chưa đủ để dùng trong các vấn đề xã hội hiện đại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) PDF

Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) Tác giả Mạc ThụyNguyễn Ngọc Thạch PDF

Tải sách Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) EPUB

Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) full

Mẹ Ơi, Con Đồng Tính! (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *