Tải sách PDF –  Trẻ em là tương lai, là niềm hi vọng của mỗi gia đình và toàn xã hội. Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được tương lai hạnh phúc. Thời kì học sinh Tiểu học là giai đoạn quan trọng tạo cho trẻ nền tảng hạnh phúc sau này, bởi nó đánh dấu bước …

Quyển sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường viết bởi Tác giả Tôn Tiếu Thu với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 81.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường

✅ Tiêu đề Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường
✅ Tác giả Tôn Tiếu Thu
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại Học Sư Phạm
✅ Định dạng file Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường .pdf

Tải ebook Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường pdf

Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường

Bạn có thể tải sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường

Trẻ em là tương lai, là niềm hi vọng của mỗi gia đình và toàn xã hội. Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được tương lai hạnh phúc. Thời kì học sinh Tiểu học là giai đoạn quan trọng tạo cho trẻ nền tảng hạnh phúc sau này, bởi nó đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của trẻ trong cuộc đời. Trong giai đoạn này, gia đình và nhà trường là nơi trẻ sống và học tập hằng ngày, cũng là nơi tác động lớn nhất đến cuộc sống và tính cách của trẻ. Vai trò quan trọng của cha mẹ trong việc giáo dục trẻ ở giai đoạn này là nghe và quan sát nhiều, để thấu hiểu và giúp trẻ giải quyết những vấn đề nảy sinh, đồng thời có những định hướng đúng đắn giúp trẻ sống và học tập một cách vui vẻ. 

“Mẹ ơi, con sợ đến trường” với 87 tình huống, 87 vấn đề rắc rối thường gặp trong cuộc sống và học tập của học sinh Tiểu học. Chắc hẳn không ít các bậc phụ huynh đau đầu về việc học hành, về sự thay đổi tính nết, về mối quan hệ của trẻ với thầy cô và bạn bè, về những tật xấu đang dần manh nha ở trẻ trong giai đoạn này. Cha mẹ cần làm gì khi: trẻ học hành qua loa, không nghiêm túc; khi trẻ sợ viết Văn, sợ học tiếng Anh, làm Toán kém… và cha mẹ nên làm thế nào khi trẻ luôn sống khép mình, không hòa đồng với các bạn, bị bạn bắt nạt…

Sắp xếp theo ba nội dung chính bao gồm những vấn đề trong học tập, trong cuộc sống, và trong tâm lí trẻ, Mẹ ơi con sợ đến trường sẽ phân tích tỉ mỉ từng nguyên nhân dẫn tới các vấn đề trên, đồng thời đề xuất phương án giải quyết vấn đề một cách hợp lí và logic. Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ mang lại những gợi ý cho các bậc cha mẹ và thầy cô giúp tạo cho trẻ một không gian phát triển lành mạnh và lớn lên khỏe mạnh.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường hiện được bán với giá tham khảo 81.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường PDF

Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường Tác giả Tôn Tiếu Thu PDF

Tải sách Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường ebook MOBI

Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường EPUB

Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường full

Mẹ Ơi, Con Sợ Đến Trường đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *