Tải sách PDF –  Điều gì cản trở con đường minh triết của ta? Điều gì ngăn ta đạt được chân lý thực sự? Và làm thế nào để chúng ta vượt qua những vật cản này?“Minh Triết Nội Tại”  không trả lời những câu hỏi ấy. Cuốn sách không đóng vai trò như cẩm …

Quyển sách Minh Triết Nội Tại viết bởi Tác giả David R Hawkins MD, PhD với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Minh Triết Nội Tại

✅ Tiêu đề Minh Triết Nội Tại
✅ Tác giả David R Hawkins MD, PhD
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Minh Triết Nội Tại .pdf

Tải ebook Minh Triết Nội Tại pdf

Minh Triết Nội Tại

Bạn có thể tải sách Minh Triết Nội Tại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Minh Triết Nội Tại

Điều gì cản trở con đường minh triết của ta? Điều gì ngăn ta đạt được chân lý thực sự? Và làm thế nào để chúng ta vượt qua những vật cản này?

“Minh Triết Nội Tại” không trả lời những câu hỏi ấy. Cuốn sách không đóng vai trò như cẩm nang giải đáp mọi bí ẩn trong vũ trụ, mà là cuốn nhật ký hàng ngày, mang những thông điệp chân lý được tìm thấy trong các giới luật của tôn giáo phương Tây với cốt lõi của triết học phương Đông, bắc cầu nối giữa thế giới vật chất, quen thuộc với lĩnh vực tâm linh, phi tuyến tính. Những lời nhắn trong sách được tuyển chọn cẩn thận, mang đến cho độc giả một suy ngẫm mới mỗi ngày. Bất kỳ đoạn nào trong số này, nếu được hiểu đầy đủ, đều có thể nâng cao mức độ tỉnh thức của một người.

Với niềm tin về Vũ trụ an bài, những lời nhắn trong sách hướng đến việc đỡ bỏ gánh nặng đang đè lên tâm hồn con người hiện đại, và trên thực tế chúng ta chỉ cần đơn thuần tìm kiếm tri thức giác ngộ phù hợp với bản thân để tỉnh thức ở mức độ cao hơn. Điều này đòi hỏi phải trải qua nhiều bài học cốt lõi như chấp nhận, tin tưởng, buông bỏ, giải phóng, và phải không ngừng học hỏi những bài học này trong suốt cuộc đời.

“Minh Triết Nội Tại” là kim chỉ nam trong hành trình đến với minh giác, cũng là hành trình tìm về nội tại, để được sống chân thật với nội tâm và cuộc đời.

Tác giả David R. Hawkins

Tiến sĩ David R.Hawkins là bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều tác phẩm về tâm linh nổi tiếng được dịch sang hơn 17 thứ tiếng.

Mua sách Minh Triết Nội Tại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Minh Triết Nội Tại hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Minh Triết Nội Tại PDF

Minh Triết Nội Tại Tác giả David R Hawkins MD, PhD PDF

Tải sách Minh Triết Nội Tại ebook MOBI

Minh Triết Nội Tại EPUB

Minh Triết Nội Tại full

Minh Triết Nội Tại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *