Tải sách PDF –  Năm Thức Tây Tạng là một hệ thống bài tập yoga đơn giản nhưng hàm chứa năng lượng không bắt nguồn từ vùng Himalaya. Còn biết đến với tên gọi là Năm Thức Tây Tạng Trẻ Hóa, các bài tập được một số sĩ quan quân đội Anh về hưu từng lĩnh hội …

Quyển sách Năm Thức Tây Tạng viết bởi Tác giả christopher S. Kilham với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Năm Thức Tây Tạng

✅ Tiêu đề Năm Thức Tây Tạng
✅ Tác giả christopher S. Kilham
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Tri thức
✅ Định dạng file Năm Thức Tây Tạng .pdf

Tải ebook Năm Thức Tây Tạng pdf

Năm Thức Tây Tạng

Bạn có thể tải sách Năm Thức Tây Tạng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Năm Thức Tây Tạng

Năm Thức Tây Tạng là một hệ thống bài tập yoga đơn giản nhưng hàm chứa năng lượng không bắt nguồn từ vùng Himalaya. Còn biết đến với tên gọi là Năm Thức Tây Tạng Trẻ Hóa, các bài tập được một số sĩ quan quân đội Anh về hưu từng lĩnh hội tại một ngôi chùa Phật giáo Lạt-ma Tây Tạng du nhập vào phương Tây đầu thế kỷ 20. Từ năm 1978, ChristopherS.Kilham đã dạy các bài tập này cho hàng ngàn người đang tìm kiếm một lối sống khỏe mạnh.

 

Năm Thức Tây Tạng là một công cụ hùng mạnh không chỉ làm sống động các giác quan mà còn tạo ra và chế ngự năng lượng sống để mỗi người tự chuyển biến. Người tập chỉ mất tối thiểu thời gian và nỗ lực hàng ngày nhưng các phép tập giúp tăng cường vô biên về sức lực, tính mềm dẻo cũng như sự sắc bén của trí óc. Năm Thức Tây Tạng cũng khiến cả những người mới đến với yoga được trải nghiệm tác động giải phóng của Năm Thức Tây Tạng đối với năng lực thân và trí. Luyện tập thường xuyên sẽ khiến người tập nhẹ đi những căng thẳng cơ bắp và thần kinh, cải thiện hô hấp và tiêu hóa, thông suốt hệ tim mạch, và cuối cùng, đưa đến sự thư giãn sâu và trạng thái viên mãn.

 

“Kilham đã đưa vào Năm thức Tây Tạng những trang viết đẹp về Kundalini, các luân xa và đặc biệt là chỉ dẫn sâu sắc về vai trò của hơi thở trong khi thực hành mỗi thức. Tuyệt vời, và nên đọc!” (Hinduism Today)

 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Năm Thức Tây Tạng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Năm Thức Tây Tạng hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Năm Thức Tây Tạng PDF

Năm Thức Tây Tạng Tác giả christopher S. Kilham PDF

Tải sách Năm Thức Tây Tạng ebook MOBI

Năm Thức Tây Tạng EPUB

Năm Thức Tây Tạng full

Năm Thức Tây Tạng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *