Tải sách PDF –  Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết Osho là nhà huyền môn hiện đại, cuộc đời và những thuyết giảng của ông đã ảnh hưởng đến hàng triệu người ở mọi lứa tuổi, trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Ông được tờ Sunday Times ở London …

Quyển sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết viết bởi Tác giả Osho với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết
✅ Tác giả Osho
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết pdf

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết

Osho là nhà huyền môn hiện đại, cuộc đời và những thuyết giảng của ông đã ảnh hưởng đến hàng triệu người ở mọi lứa tuổi, trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Ông được tờ Sunday Times ở London mô tả là một trong “1000 người tạo ra thế kỷ 20”. Tác giả Mỹ Tom Robbins mô tả ông là “Người nguy hiểm nhất kể từ Jesus Christ”

Những thuyết giảng của Osho không tuân theo tiêu chuẩn, nó bao gồm mọi phương diện, từ vấn đề mang tính cá nhân cho đến những khía cạnh khẩn cấp về xã hội và chính trị mà xã hội hiện đại phải đối mặt.

Ông cũng còn được biết đến bởi sự đóng góp mang tính cách mạng đối với khoa học về sự chuyển hóa nội tại, sự tiếp cận về thiền trong cuộc sống hối hả của xã hội hiện đại. “Thiền Động” duy nhất của ông được thiết kế để, đầu tiên là xả những căng thẳng tích lũy trong thân và tâm, để rồi dễ dàng trải nghiệm trạng thái vô – nghĩ và thư giãn của thiền.

Osho đã chia sẻ quan điểm về sự biểu lộ của “Con người mới” những người đương thời đã bắt rễ sâu vào bản năng linh thiêng của mình, những người đồng thời trải nghiệm và đắm say hưởng thụ cuộc sống trong thế giới hiện đại. Những thuyết giảng của Osho được truyền đạt thông qua những buổi nói chuyện trong nhiều giờ, ngày nay những thuyết giảng đó được ghi lại trong hằng trăm cuốn sách, và dịch ra nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới. Để hỗ trợ cho hành trình chuyển hóa, Osho đã phát triển những kỹ thuật thiền mới đầy sức mạnh, những kỹ thuật này được thiết kế đặc biệt cho con người hiện đại, những người đang phải sống và làm việc trong những điều kiện căng thẳng, bất ổn, kỹ thuật thiền đó được gọi là Thiền Động…

Mục Lục

Chương 1: Nghệ thuật hấp hối

Chương 2: Sự hỗn độn là phương pháp của tôi

Chương 3: Đi trên dây

Chương 4: Hãy để nó như vậy

Chương 5: Người tá điền thông thái

Chương 6: Tại sao lại không có phụ nữ

Chương 7: Kho báu

Chương 8: Đứa trẻ trên bờ biển của thời gian

Chương 9: Tôi nhìn những gì tôi cần nhìn

Chương 10: Chỉ là mớ hổ lốn

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết PDF

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết Tác giả Osho PDF

Tải sách Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết ebook MOBI

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết EPUB

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết full

Nghệ Thuật Cân Bằng Sự Sống Cái Chết đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *