Tải sách PDF –  7 Bài Học Đơn Giản Để Làm Chủ Ngôn Ngữ Không Lời Hơn một nửa thông điệp trong quá trình giao tiếp được chuyển tải thông qua cơ thể, nhưng trong số chúng ta, liệu có bao nhiêu người biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và, quan trọng hơn, sử dụng …

Quyển sách Ngôn Ngữ Cơ Thể viết bởi Tác giả James Borg với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 134.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ngôn Ngữ Cơ Thể

✅ Tiêu đề Ngôn Ngữ Cơ Thể
✅ Tác giả James Borg
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Ngôn Ngữ Cơ Thể .pdf

Tải ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể pdf

Ngôn Ngữ Cơ Thể

Bạn có thể tải sách Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ngôn Ngữ Cơ Thể

7 Bài Học Đơn Giản Để Làm Chủ Ngôn Ngữ Không Lời 

Hơn một nửa thông điệp trong quá trình giao tiếp được chuyển tải thông qua cơ thể, nhưng trong số chúng ta, liệu có bao nhiêu người biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và, quan trọng hơn, sử dụng nó một cách hiệu quả?

Ngôn ngữ cơ thể có ảnh hưởng và sức tác động vô cùng to lớn. Dù bạn muốn thuyết phục người khác, muốn giải thích ý tưởng của mình hay hiểu được suy nghĩ của họ, ngôn ngữ cơ thể đều đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động giao tiếp. Nếu nắm vững ngôn ngữ cơ thể thì việc giao tiếp với mọi người sẽ diễn ra suôn sẻ. Trong trường hợp ngược lại, bạn sẽ luôn gặp phải vô số khó khăn.

Ngôn ngữ cơ thể chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề trong mọi tình huống. Chỉ qua 7 bài học đơn giản, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc đọc ý nghĩ của người khác cũng như kiểm soát được mọi cử chỉ của chính mình để đạt hiệu quả mong muốn trong giao tiếp. Đến với sách này, bạn sẽ thấy cả một hệ thống ngôn ngữ mới mẻ đang chờ bạn khám phá: đó là ngôn ngữ không lời – thứ ngôn ngữ giúp bạn gặt hái thành công.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ngôn Ngữ Cơ Thể bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngôn Ngữ Cơ Thể hiện được bán với giá tham khảo 134.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Ngôn Ngữ Cơ Thể Tác giả James Borg PDF

Tải sách Ngôn Ngữ Cơ Thể ebook MOBI

Ngôn Ngữ Cơ Thể EPUB

Ngôn Ngữ Cơ Thể full

Ngôn Ngữ Cơ Thể đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *