Tải sách PDF –  Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc từ cuốn sách đầu tay – Bí mật Cookies, tác giả trẻ Minh Đức  thêm một lần nữa khẳng định tài năng của mình với ấn phẩm cookbook thứ hai – Ngọt ngào và Tan chảy.Ngọt ngào và Tan chảy – với tựa sách rất …

Quyển sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy viết bởi Tác giả Minh Đức với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy

✅ Tiêu đề Ngọt Ngào Và Tan Chảy
✅ Tác giả Minh Đức
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Ngọt Ngào Và Tan Chảy .pdf

Tải ebook Ngọt Ngào Và Tan Chảy pdf

Ngọt Ngào Và Tan Chảy

Bạn có thể tải sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ngọt Ngào Và Tan Chảy

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc từ cuốn sách đầu tay – Bí mật Cookies, tác giả trẻ Minh Đức  thêm một lần nữa khẳng định tài năng của mình với ấn phẩm cookbook thứ hai – Ngọt ngào và Tan chảy.

Ngọt ngào và Tan chảy – với tựa sách rất tình này, Minh Đức sẽ dẫn dắt độc giả khám phá và chinh phục thế giới lãng mạn của Chocolate, nguyên liệu kinh điển trong thế giới bếp bánh.

Chocolate là nguồn cảm hứng bất tận cho hàng trăm công thức bánh trái vô cùng đa dạng và phong phú. Không chỉ bởi chocolate sánh mịn, ngọt ngào và hấp dẫn, không chỉ bởi những công dụng tuyệt vời chocolate mang lại cho sức khỏe, mà vì nhắc tới Chocolate là nhắc tới tình yêu.

Dòng chảy chocolate sánh mịn trong “Ngọt ngào và Tan chảy” cũng như dòng máu trong tim, đó là tình yêu, đam mê và sự sống của tác giả trẻ Minh Đức. Minh Đức viết “Ngọt ngào và Tan chảy”, cùng độc giả bắt tay vào bếp, hít hà hương chocolate, cảm nhận vị Yêu, vị Nắng, để thấy Ấm áp và Hạnh phúc vô ngần cùng những mẻ bánh mới. 

Nếu có cuốn cookbook nào hướng dẫn cách làm các loại bánh chocolate đa dạng từ Chiffon, Tart, Souffles, Muffins, Tiffins… thì đó là cuốn sách này – Ngọt ngào và Tan Chảy.

Nếu có cuốn sách nào nói thay lời tình tứ một cách duyên dáng và lãng mạn nhất thì đó là cuốn sách này – Ngọt ngào và Tan chảy.

Nếu có cuốn sách nào thôi thúc bạn yêu, sống và làm những điều đẹp đẽ nhất cho cuộc đời thì đó là cuốn sách này – Ngọt ngào và Tan chảy.

Cũng có lẽ “Ngọt ngào và Tan chảy” đã thể hiện sắc nét nhất thế giới nội tâm bồng bềnh mộng mơ của “chàng Sói” 20 Minh Đức. Khi bạn bước vào thế giới ấy, hãy nhắm mắt chìm vào chocolate mê đắm và… tận hưởng!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngọt Ngào Và Tan Chảy PDF

Ngọt Ngào Và Tan Chảy Tác giả Minh Đức PDF

Tải sách Ngọt Ngào Và Tan Chảy ebook MOBI

Ngọt Ngào Và Tan Chảy EPUB

Ngọt Ngào Và Tan Chảy full

Ngọt Ngào Và Tan Chảy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *