Tải sách PDF –  Những câu chuyện này kể về sự tích và đời sống của các loài sinh vật sống dưới nuớc. Thực chất, đây chính là phép ẩn dụ phản ánh về con người và những sự kiện muôn màu muôn vẻ trong đời sống xã hội, cho chúng …

Quyển sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước

✅ Tiêu đề Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước .pdf

Tải ebook Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước pdf

Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước

Bạn có thể tải sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước

Những câu chuyện này kể về sự tích và đời sống của các loài sinh vật sống dưới nuớc. Thực chất, đây chính là phép ẩn dụ phản ánh về con người và những sự kiện muôn màu muôn vẻ trong đời sống xã hội, cho chúng ta biết thế nào là chân – thiện – mỹ, thế nào là thật – giả – xấu – ác; từ đó giúp chúng ta tiếp cận tư tưởng giáo dục ẩn chứa trong nội dung của từng câu chuyện.

Có thể nói rằng, bất cứ người nào sống ở vùng biển, chỉ cần nhắc đến các loài thủy tộc, họ đều có thể nói rất rõ ràng về tập tính và thói quen cũng như đặc điểm ngoại hình của chúng. Họ đã thể hiện tính cách của dân tộc mình trong những câu chuyện, cho biết ước mơ và nỗi lòng của họ, hay phản ánh một số hiện tượng nào đó của xã hội.

Áp dụng thủ pháp nhân cách hóa, những câu chuyện gán cho các loài động vật bản chất và đặc điểm của con người, qua đó phản ánh một cách hiện thực tư tưởng, tình cảm giữa người với người. Những câu chuyện này cho thấy, kẻ có tư tưởng bất chính, hành vi không đúng mực, cuối cùng sẽ chịu một kết cục bi thảm.

Đây là quyển sách hữu ích không chỉ dành cho trẻ em mà còn với cả người lớn, hơn nữa những câu chuyện còn giúp các bậc cha mẹ ru bé yêu vào giấc ngủ hàng đêm

“Ngụ ngôn về các sinh vật nước” – một nhân sinh quan chứa đựng những thông điệp quý giá về phẩm hạnh, lối sống, cách đối nhân xử thế là những bài học có ý nghĩa cho mọi thế hệ.

Mời bạn đón đọc.

 

 

Mua sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước PDF

Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước Tác giả PDF

Tải sách Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước ebook MOBI

Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước EPUB

Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước full

Ngụ Ngôn Về Các Sinh Vật Nước đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *