Tải sách PDF –  Tiến sĩ y khoa ngoại chỉnh hình ORISON SWETT MARDEN là một trong những người khởi xướng và đặt nền móng cho việc phổ biến học thuyết “Nguyên lý của Thành công” của nước Mỹ ở đầu thế kỷ XX. Ông đã sáng lập ra tờ tạp chí “Thành công”. Tờ …

Quyển sách Nguyên Lý Của Thành Công viết bởi Tác giả Nguyễn Thành Thống với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nguyên Lý Của Thành Công

✅ Tiêu đề Nguyên Lý Của Thành Công
✅ Tác giả Nguyễn Thành Thống
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Nguyên Lý Của Thành Công .pdf

Tải ebook Nguyên Lý Của Thành Công pdf

Nguyên Lý Của Thành Công

Bạn có thể tải sách Nguyên Lý Của Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nguyên Lý Của Thành Công

Tiến sĩ y khoa ngoại chỉnh hình ORISON SWETT MARDEN là một trong những người khởi xướng và đặt nền móng cho việc phổ biến học thuyết “Nguyên lý của Thành công” của nước Mỹ ở đầu thế kỷ XX. Ông đã sáng lập ra tờ tạp chí “Thành công”. Tờ báo này đã đánh động khát vọng thành đạt của nhiều thế hệ thanh niên nước Mỹ. Tác phẩm “NGUYÊN LÝ CỦA THÀNH CÔNG” đã thúc giục lòng người, đem đến cho độc giả sức mạnh và niềm tin và là một quyển sách hướng dẫn các tầng lớp thanh niên mong muốn tự bản thân thành đạt trong cuộc sống, hệt như một người thầy tận tụy, một người bạn trung thành.

Ông đã mất, nhưng vài chục năm sau, tác phẩm của ông vẫn được dịch ra hơn hai mươi thứ tiếng khác nhau và đã bán được hàng triệu cuốn, thậm chí còn được các nước trên thế giới sử dụng làm tài liệu giảng dạy phổ biến trong các trường học, trong các công ty xí nghiệp và cả trong các cơ quan, các bộ ngành của chính phủ.

Hôm nay, chúng ta thật vô cùng sung sướng được đọc quyển sách này của Marden và ngàn lần cám ơn ông.

Khi nghiên cứu về lãnh vực tâm lý học của sự thành công, người ta đã phát hiện ra hình tượng bản thân (Self image) là một đột phá mới mẽ có tính sáng tạo.

Mười năm trở lại đây, tính quan trọng của hình tượng bản thân, tuy đã được mọi người công nhận, nhưng rất ít sách vở nghiên cứu thảo luận về vấn đề này. Nguyên nhân thì nhiều, nhưng trong đó có một nguyên nhân chính là lĩnh vực “tâm lý học hình tượng bản thân” chưa được nhiều người thông hiểu, trái lại hiệu quả của nó làm cho mọi người ngạc nhiên. Một vị bác sĩ cùng ngành với Marden đã nói: “Tôi không muốn nói đến phát hiện của tôi, thậm chí không muốn phát biểu trước công chúng, vì khi tôi vừa phát biểu công khai một phần của đề án nghiên cứu của chúng tôi và mô tả tỉ mỉ phương pháp cải thiện, thay đổi cá tính của con người rất hiệu quả và đáng ngạc nhiên, thì nhất định sẽ có những người khác công kích, chụp cho tôi những tội danh khoe khoang, khoác lác, huyền hoặc, mê tín v.v…”

Marden cũng có cảm giác như thế. Những quyển sách mà ông đã viết về vấn đề này nhất định sẽ làm cho nhiều người nghĩ rằng đó là chuyện bên ngoài ngành y của ông. Có hai nguyên nhân: họ cho rằng ông là một bác sĩ ngoại khoa chỉnh hình mà lại viết sách về khoa tâm lý học, thì làm sao tránh được chuyện không đúng ngành nghề. Ngoài ra, vì ông đã thoát ly khỏi hệ thống tâm lý giáo điều cứng nhắc, không tuân theo những quan điểm tâm lý trước đây, mà giải đáp về hành vi của con người bằng phương pháp vật lý học, giải phẫu học và nhân tạo học. Điều này dễ làm người ta nghĩ rằng đó chỉ là ngõ ngách cửa bên.

Nhưng kết luận của ông là: một bác sĩ khoa chỉnh hình, dù muốn hay không, phải là một nhà tâm lý học. Ông ta biến đổi khuôn mặt của một người, cũng giống như biến đổi tương lai của người đó; biến đổi hình dạng bên ngoài của một người là biến đổi cá tính của người đó, thậm chí sẽ biến đổi cả tài năng bẩm sinh của người đó.

Trước khi xuất bản quyển sách “Nguyên lý của Thành công”, Marden đã từng viết quyển sách “Gương mặt mới, tương lai mới” (New face, new future). Trong đó, ông đã sưu tập rất nhiều tài liệu nói rõ khoa ngoại chỉnh hình, đặt biệt là phẫu thuật phần mặt đã làm cho nhiều người thấy rằng, khoa giải phẫu chỉnh hình gương mặt đã mở cho cuộc sống con người những điều mới mẻ.

Quyển sách đó đã đề cập đến sự thay đổi gương mặt của một người, đồng thời làm cho cá tính của người đó chuyển biến thần kỳ 180 độ. Sự thành công về phương diện này làm cho ông phấn khởi vô cùng. Nhưng cũng giống như ông Humphrey David, ông đã hiểu ra: thất bại và học tập dẫn đến thành công.

Một số bệnh sau khi được chỉnh hình, không có gì thay đổi về cá tính; nhưng đa số bệnh nhân có gương mặt quá xấu xí hoặc cơ thể bị tàn phế, qua phẫu thuật, sau 3 tuần lễ đã càng thêm tự tin và tự trọng. Tất nhiên, vẫn còn một số ít bệnh nhân vẫn còn mặc cảm tự ti. Nói chung, những “người thất bại” này vẫn cảm thấy gương mặt họ còn xấu xí như trước kia.

Vì vậy, Merden đã đưa ra một phương pháp tác động tâm lý làm cho người khác tiếp thu ý nghĩ của mình: bản thân sự chỉnh hình thân thể không phải là khâu thật sự là biến đổi cá tính của một người; con người có một số “cái” có thể bị ảnh hưởng khi phẫu thuật chỉnh hình gương mặt, nhưng cũng có nhiều lúc không bị ảnh hưởng, khi những “cái” qua xây dựng lại sẽ làm cho toàn bộ con người của họ biến đổi; trái lại, dù cho phần mặt của họ khác với trước kia sau phẫu thuật, nếu những “cái” của họ chưa được thay đổi thì họ vẫn là con người trước kia.

Hiện nay trên thị trường sách có nhiều sách viết về sự thành công, nhưng phần lớn nói về sự thành công trong kinh doanh, thành công trong việc làm giàu. Sách của Orison S. Marden không chú trọng đến vấn đề này. Thành công đồng nghĩa với thành nhân. Quan điểm của ông rất tích cực và lạc quan. Đối với ông cuộc đời phải là một chuỗi những phấn đấu đạt đường thẳng vươn lên. Về hưu không có nghĩa là nghỉ ngơi, là không làm việc nữa, là đồ phế thải, là đi vào cõi chết. Càng già càng phải làm việc, càng có thể thành công hơn nữa. Có lạc quan quá không? Xin mời đọc giả theo dõi lập luận của Orison S. Marden. Rồi ra ông ta sẽ thuyết phục được quí vị.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Thành công đi vào cuộc sống.

Phần một: Sự kỳ diệu của ý nghĩ đúng đắn

Chương 1: Sức thu hút của tư tưởng

Chương 2: Hãy xem xét thật chính xác

Chương 3: Thay đổi tư tưởng để thay đổi bản thân

Chương 4: Người có tư tưởng vĩ đại

Chương 5: Dùng phương pháp tâm lý để tác động bản thân hăng hái thêm lên

Chương 6: Tác động tâm lý rất có tác dụng

Chương 7: Bạn không phải là một người thất bại

Chương 8: Đừng xem thường giá trị của những việc nhỏ

Chương 9: Tự lực

Chương 10: Tự nâng cao trình độ bản thân

Chương 11: Cá tính là cơ sở của thành công

Chương 12: Tính cách là sức mạnh

Phần hai: Sức khoẻ là vô cùng quý giá

Chương 13: Bí quyết sống lâu

Chương 14: Muốn có thân thể khoẻ mạnh phải có tư tưởng lành mạnh

Chương 15: Không nên phiền muộn đau khổ

Chương 16: Tai hoạ của sự sợ hãi

Chương 17: Phải tôn trọng quy luật của thiên nhiên

Chương 18: Rèn luyện tinh thần sảng khoái.

Phần ba: Cuộc sống tốt đẹp

Chương 19: Sức mạnh của lý tưởng

Chương 20: Thành công và hạnh phúc đều thuộc về bạn

Chương 21: Nét đẹp về tính cách con người trong cuộc sống

chương 22: Hoài bão lớn lao

Chương 23: Hãy làm một người chân chính

Chương 24: Hạnh phúc thật đơn giản

Chương 25: Phẩm chất tốt đẹp bình thường

Phần bốn: Nghề nghiệp thành công

Chương 26: Nghề nghiệp là trường học của cuộc sống

Chương 27: Hãy chọn nghề nghiệp phù hợp và có lợi cho sức khoẻ

Chương 28: Phải gìn giữ dáng vẻ lịch sự, lễ độ

Chương 29: Lễ độ có thể đem đến cho người ta nhiều tài sản quý giá

Chương 30: Vì sao có người thành công và người thất bại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nguyên Lý Của Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nguyên Lý Của Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguyên Lý Của Thành Công PDF

Nguyên Lý Của Thành Công Tác giả Nguyễn Thành Thống PDF

Tải sách Nguyên Lý Của Thành Công ebook MOBI

Nguyên Lý Của Thành Công EPUB

Nguyên Lý Của Thành Công full

Nguyên Lý Của Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *