Tải sách PDF –  Cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay trước hết là những dòng nhật ký chân thật lưu lại những kỷ niệm cho con gái bé bỏng của tôi với mong muốn chỉ ra cho con vài nguyên lý sống khi con bước vào đời. Đó cũng là những trải nghiệm rất quý giá …

Quyển sách Nhật Ký Cho Con viết bởi Tác giả Lê Nguyễn Thanh Trâm với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nhật Ký Cho Con

✅ Tiêu đề Nhật Ký Cho Con
✅ Tác giả Lê Nguyễn Thanh Trâm
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Nhật Ký Cho Con .pdf

Tải ebook Nhật Ký Cho Con pdf

Nhật Ký Cho Con

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Cho Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nhật Ký Cho Con

Cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay trước hết là những dòng nhật ký chân thật lưu lại những kỷ niệm cho con gái bé bỏng của tôi với mong muốn chỉ ra cho con vài nguyên lý sống khi con bước vào đời. Đó cũng là những trải nghiệm rất quý giá của bản thân tôi khi được làm mẹ, rút ra nhiều bài học từ chính con gái mình. Cũng có vài đoạn có thể độc giả sẽ cảm thấy hơi bi quan trong cách nhìn đời khi chỉ ra cái chết, sự bất toàn và sự vô nghĩa của việc sở hữu trong đời sống, đúng là sẽ trái nghịch với xu hướng vươn lên và khẳng định mình trong xã hội hiện đại. Nhưng tôi mong chỉ ra sự thật để con gái tôi đối diện trực tiếp, bình thản với những biến cố, bất toàn trong đời sống, biết trân trọng sự sống của chính mình, bớt đi cái ích kỷ của tự ngã trong mình mà sống yêu thương hơn, trọn vẹn hơn và cống hiến hơn. Tình thương và lòng vị tha, hai đức tính mà tôi muốn gửi gắm, là những hành trang quý báu cho con bé khi bước vào đời.

Quyển sách có vẻ như thiên về ngôn ngữ của thiền, nhưng nó dành cho tất cả, cho cả những người theo tôn giáo hay không theo tôn giáo nào. Theo tôi thì theo tôn giáo nào và việc có theo tôn giáo hay không, cũng không quan trọng. Quan trọng là có thấy được chính mình hay không. Thực ra mục đích cuối cùng của cuộc sống cũng chỉ gói gọn trong việc nhận chân ra bản chất của cuộc đời, để thông qua đó thấy được chính mình, chỉ cần tỉnh thức trong mọi sự để học ra bài học ngay trong chính đời sống của mình. Đó là những điều tôi học được từ Thầy tôi, thầy Viên Minh. Và sự thật chỉ có một dù ở đâu đi chăng nữa. Tôi cũng đã đọc rất nhiều sách của những tác giả khác nhau về tâm lý, triết học, có cả những nhà khoa học, bác sĩ,… từ phương Đông đến phương Tây, thật kỳ lạ là dù ở những nơi khác nhau, thuộc những trường phái, ý thức hệ, tư tưởng khác nhau nhưng họ đều hướng về một sự thật, một chân lý. Cuốn sách không nhằm chuyển tải một triết lý cao siêu, chỉ kể lại những trải nghiệm thực trong đời sống nhằm khuyến khích nhìn đời bằng thái độ tĩnh lặng, trong sáng để có sự bình an. Nếu độc giả sau khi đọc sách và thấy ra vài điều mới mẻ trong cuộc sống, vài điểm hay trong việc nuôi dạy con, có thể ngủ thật ngon sau một ngày sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nhật Ký Cho Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhật Ký Cho Con hiện được bán với giá tham khảo 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhật Ký Cho Con PDF

Nhật Ký Cho Con Tác giả Lê Nguyễn Thanh Trâm PDF

Tải sách Nhật Ký Cho Con ebook MOBI

Nhật Ký Cho Con EPUB

Nhật Ký Cho Con full

Nhật Ký Cho Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *