Tải sách PDF –  Bốn năm về trước, Miley Cyrus chỉ là một cô bé vô danh Cuộc sống của cô nơi miền quê Tennessee chỉ xoay quanh gia đình, bạn bè, trường học, đội cổ vũ và những việc vặt thường nhật trên nông trại. Thế rồi một show truyền hình nhỏ tên Hannah …

Quyển sách Những Dặm Đường Tôi Đi viết bởi Tác giả Miley Cyrus với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Dặm Đường Tôi Đi

✅ Tiêu đề Những Dặm Đường Tôi Đi
✅ Tác giả Miley Cyrus
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Những Dặm Đường Tôi Đi .pdf

Tải ebook Những Dặm Đường Tôi Đi pdf

Những Dặm Đường Tôi Đi

Bạn có thể tải sách Những Dặm Đường Tôi Đi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Dặm Đường Tôi Đi

Bốn năm về trước, Miley Cyrus chỉ là một cô bé vô danh Cuộc sống của cô nơi miền quê Tennessee chỉ xoay quanh gia đình, bạn bè, trường học, đội cổ vũ và những việc vặt thường nhật trên nông trại. Thế rồi một show truyền hình nhỏ tên Hannah Montana ra đời.

Cô bé Miley vụt trở thành siêu sao, một hiện tượng trong lĩnh vực âm nhạc và truyền hình. Những ngày yên bình không còn nữa, thay vào đó là các buổi diễn ca nhạc cháy vé, các buổi chụp hình tạp chí và tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Nhưng trên tất thảy, Miley vẫn gần gũi với gia đình, bạn bè và gắn bó với gốc gác miền Nam của mình, nơi đã tạo nên một Miley mạnh mẽ như bây giờ.

Trong tự truyện của mình, Miley đã kể lại câu chuyện chân thật, hóm hỉnh và cảm động về một cô bé mới lớn – từ những khoảnh khắc riêng tư với người ông, những lần cưỡi xe địa hình với bố, đến cuộc đụng độ với những cô nàng xấu tính ở trường. Cô tâm sự về việc mình đã đau khổ ra sao khi bị tẩy chay, khi người thân ra đi, khi tình yêu tan vỡ, và mình đã vượt qua tất cả an toàn lành lặn (một cách tương đối) thế nào. Và giờ đây, lần đầu tiên, Miley sẽ nói lên tất cả – những cột mốc nào còn cần phần đấu (bằng lái xe! quyền bầu cử!) những ước mơ nào còn cần theo đuổi (du lịch châu Á! tìm tình yêu thực sự!) và những bài học nào còn cần tiếp thu (hãy nhớ nâng niu từng khoảng khắc của hiện tại!).

Trân trọng giới thiệu.

 

Mua sách Những Dặm Đường Tôi Đi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Dặm Đường Tôi Đi hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Dặm Đường Tôi Đi PDF

Những Dặm Đường Tôi Đi Tác giả Miley Cyrus PDF

Tải sách Những Dặm Đường Tôi Đi ebook MOBI

Những Dặm Đường Tôi Đi EPUB

Những Dặm Đường Tôi Đi full

Những Dặm Đường Tôi Đi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *